อุ๊งอิ๊ง ตอบแรง! หลัง “ชูวิทย์” โพสต์เกมพลิก ทักษิณ เปลี่ยนใจ ยกเลิกกลับไทย สถานการณ์เปลี่ยน ชาวเน็ตแห่กดไลก์-คอมเมนต์อื้อ

จากกรณี นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ โพสต์เฟซบุ๊ก เผยแพร่ข้อความที่สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ว่า “เกมพลิก ทักษิณถอย ยกเลิกกลับไทย สถานการณ์เปลี่ยน” โดยโพสต์ดังกล่าว มีคนเข้ามาแชร์ต่อและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ประกาศว่าจะเดินทางกลับประเทศไทยในวันที่ 10 ส.ค.นี้

โดยนายชูวิทย์ ได้เขียนข้อความเพิ่มเติมในคอมเมนต์ว่า สัญญาณอันตราย เกินคาดเดา พร้อมเขียนเนื้อเพลงไว้ใจ ของวงไมโคร เนื้อหาว่า เพราะรักจึงยอมทุกอย่าง ก็คิดว่ายังเข้าใจ ทุกครั้งที่เธอห่างหาย ยังไว้ใจ ยังยอมปล่อยเธอลำพัง

ไม่คิดว่าความไว้ใจ จะกลายเป็นความเหินห่าง ผลลัพธ์คือความจืดจาง หมดหนทาง จะทำให้เป็นเหมือนเดิม
สุดท้าย คือ เจ็บ เจ็บ เจ็บ บาดเจ็บเจียนตาย โดนเธอทำเจ็บช้ำจนตาย
จุดอ่อนจากการที่ไว้ใจ คือโดนทำร้ายแทบเสียคน จุดอ่อนจากการเชื่อถือ คนบางคน มีผลคือต้องผิดหวัง

จุดจบก็คือต้องเสียใจ รุนแรงเลวร้ายกว่าทุกครั้ง จุดจบมีรออยู่แล้ว ปลายทาง คงรู้ว่าเป็นอย่างไร
#โดนหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ทั้งนี้ เพจสรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้นำโพสต์ดังกล่าวของนายชูวิทย์มารายงาน ซึ่งล่าสุด วันที่ 29 ก.ค. 2566 น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ โดยระบุสั้นๆ ว่า “เพ้อเจ้อ”

โดยมีชาวเน็ตเข้ามากดไลก์คอมเมนต์ดังกล่าวและแสดงความเห็นจำนวนมาก เช่น แรงมากครับ, ใจเย็นครับแม่, หัวหน้าดอมมิ้นต์ต้องแบบนี้สิคะ ตัวแม่ ตัวมัม เริ่ด สับๆ, ผมเชื่ออิ๊งครับ เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน