เศรษฐา เยือนสระแก้ว แวะบ้านป๋าเหนาะ ชาวบ้านไม่พลาดส่องทะเบียนรถเสี่ยงโชค พบมีสส.พลังประชารัฐมารอต้อนรับด้วย

เมื่อเวลา 11.20 น. วันที่ 25 พ.ย.66 ที่บ้านวัฒนานคร จ.สระแก้ว นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.คมนาคม น.ส.พิมพ์ภัทรา วิชัยกุล รมว.อุตสาหกรรม นพ.พรหมมินทร์ เลิศสุริย์เดช เลขาธิการนายกรัฐมนตรี เดินทางลงพื้นตรวจราชการจังหวัดสระแก้ว

โดยนายเศรษฐาได้ใช้รถตู้โฟล์คสีดำ ทะเบียน ฮอ 7743 กทม. ในการลงพื้นที่ ซึ่งก่อนตรวจราชการ นายกฯได้แวะรับประทานอาหารกลางวันและรับฟังบรรยายสรุป ที่บ้านวัฒนานคร ซึ่งบ้านพักของนายสรวงศ์ เทียนทอง สส.สระแก้ว เขต 3 ในฐานะเลขาธิการพรรคเพื่อไทย

มีนางขวัญเรือน เทียนทอง สส.สระแก้ว เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ นางอุไรวรรณ เทียนทอง อดีตรมว.แรงงาน ภรรยานายเสนาะ เทียนทอง แกนนำพรรคเพื่อไทย ให้การตอนรับ โดยนางขวัญเรือน และนางอุไรวรรณ นั่งประกบข้างนายเศรษฐา ในระหว่างรับประทานอาหารเที่ยง ภายหลังรับประทานอาหารและฟังบรรยายสรุปเสร็จ นายกฯถ่ายภาพร่วมกันกับ สส.ในพื้นที่เป็นที่ระลึก

จากนั้นเวลา 12.00 น. นายเศรษฐา ให้สัมภาษณ์ถึงการลงพื้นที่ จ.สระแก้ว ว่า การลงพื้นที่เมืองรองอย่าง จ.สระแก้ว วันนี้ก็มี สส.บอกว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ เราก็อยากสนับสนุนให้นักท่องเที่ยวมาและอยู่นานขึ้น โดยต้องทำงานควบคู่ในหลายมิติ

เมื่อถามถึงกรณีที่มี สส.ต่างพรรคมารอต้อนรับด้วย นายเศรษฐา กล่าวว่า เราไม่ได้ดูตรงนี้ ทุกท่านเป็นตัวแทนประชาชน ไม่ว่าพรรคไหนเมื่อมีข้อมูลมาเรายินดีพูดคุยเพื่อประโยชน์สูงสุดของประชาชน และเราต้องการให้ จ.สระแก้วมีการพัฒนาในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเกษตร การท่องเที่ยว การเชื่อมต่อเขตแดนกับกัมพูชา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน