ชื่นมื่น! “บิ๊กป้อม” เปิดบ้านป่ารอยต่อ ต้อนรับ “กก.บห.-สส.พลังประชารัฐ” อวยพรปีใหม่ สั่ง สส. ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม-ดูแลประชาชน

เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. 2566 ที่มูลนิธิป่ารอยต่อฯ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดบ้านป่ารอยต่อ ให้กรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) และสส. ได้เข้าพบเพื่อสวัสดีปีใหม่ 2567 นำโดย พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรค

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.สาธารณสุข และรองหัวหน้าพรรค นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรค นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รองหัวหน้าพรรค

นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรค นายวราเทพ รัตนากร กรรมการนโยบายฝ่ายอำนวยการพรรค นอกจากนั้นยังมีคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค อดีตผู้สมัครพปชร. บุคลากรของพรรค ร่วมอวยพร โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

โดยพล.อ.ประวิตร เดินทักทายสมาชิกด้วยสีหน้ายิ้มแย้มสดใส เป็นกันเอง พร้อมกล่าวอวยพรปีใหม่ ว่า ขอบคุณที่มาอวยพร ขอฝากพรรคไว้กับทุกคน ช่วยกันดูแลพรรคให้มีความเข้มแข็ง เพราะเราอยากจะพัฒนาเป็นสถาบันการเมืองที่เดินหน้าดูแลพี่น้องประชาชนและประเทศชาติต่อไป

“พรที่ทุกคนให้มา ขอส่งกลับไปให้กับผู้บริหาร สส.ทุกคน ให้ได้ร้อยเท่าพันทวี มีสุขภาพแข็งแรง เป็นหลักชัยให้พรรคพลังประชารัฐ ทำเพื่อพี่น้องประชาชนต่อไป ที่สำคัญขอให้ทุกคนลงพื้นที่เพื่อดูแลประชาชนอย่างจริงจัง โดยเฉพาะขณะนี้ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยเฉพาะ จ.นราธิวาส ที่กำลังประสบภัยน้ำท่วมต่อเนื่อง ขอให้มีการติดตามและดูแลประชาชนในพื้นที่” พล.อ.ประวิตร กล่าว

จากนั้น พล.ต.อ.พัชรวาท เป็นตัวแทนมอบพวงมาลัย และกล่าวคำอวยพร ให้กับพล.อ.ประวิตร เป็นกำลังใจของพวกเราทุกคน และขอให้มีสุขภาพแข็งแรง ขณะที่ร.อ.ธรรมนัส ผู้บริหารพรรค และสส.ทุกคนร่วมอวยพร และตะโกนไชโยพร้อมกัน 3 ครั้ง เพื่อแสดงพลังความพร้อมเพรียงของพรรค

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน