บิ๊กป้อม วางคิว พลังประชารัฐสัญจรหนองคาย ปลื้มส่งกระแสตอบรับดี ฝากสส.เตรียมงาน พร้อมรับปัญหา มาแก้ไขให้ประชาชนต่อไป

เมื่อวันที่ 9 ม.ค.2567 ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค คณะกรรมการยุทธศาสตร์ และสส.

พล.อ.ประวิตร เปิดเผยว่า กิจกรรมพรรคพลังประชารัฐสัญจร ครั้งที่ 1/2567 จ.เพชรบูรณ์ ที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างมาก และขอขอบคุณผู้บริหาร สส. ที่มาร่วมงานทุกคนที่ได้ร่วมมือกัน ทำให้กิจกรรมครั้งนี้ผ่านไปด้วยดี โดยเฉพาะนายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.สาธารณสุข และรองหัวหน้าพรรค มีส่วนสำคัญในการจัดงานนี้ และจะเดินหน้าจัดกิจกรรมสัญจรครั้งต่อไป

ส่วนกิจกรรมสัญจรครั้งที่ 2 คาดว่าจะไปลงพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คาดว่าจะเป็น จ.หนองคาย จึงขอให้ สส.พื้นที่เตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมครั้งต่อไป

“ขอบคุณสส.ทุกคน ที่ร่วมมือกันทำให้กิจกรรมประสบความสำเร็จอย่างมาก สำหรับการจัดครั้งต่อไป อยากให้คณะกรรมการยุทธศาสตร์ และสส.ช่วยระดมความคิดเห็นในการจัดกิจกรรมตลอดปี 2567 เพื่อนำนโยบายไปเผยแพร่ต่อประชาชนในพื้นที่ พร้อมกับรับฟังปัญหา นำมาสะท้อนในพรรค เพื่อวางเป็นนโยบายการขับเคลื่อนช่วยเหลือประชาชนต่อไป” พล.อ.ประวิตร กล่าว

ด้านนายสันติ กล่าวว่า อยากให้จังหวัดที่จะจัดกิจกรรมวางแนวทาง รวมถึงนโยบายที่เกี่ยวข้องกับภาคอีสาน ที่จะนำไปเสนอต่อประชาชน ทั้งเรื่องการบริหารจัดการน้ำ การจัดสรรที่ดินทำกิน เป็นเรื่องสำคัญที่ชาวอีสานให้ความสำคัญ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน