นายกฯ อุบเนื้อหารายการ ‘คุยกับเศรษฐา’ แย้มบันทึกเทปแรกแล้ว ย้ำรอ ‘จิราพร’ แจงรายละเอียด เหตุเป็นงานแรกอยากทำให้ดี แต่ขณะนี้ติดโควิดอยู่

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 14 มิ.ย. 2567 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการจัดรายการ “คุยกับเศรษฐา” ที่จะออกอากาศทุกวันเสาร์ที่ 3 ของทุกเดือน ว่า ได้บันทึกเทปไปเมื่อวันก่อน ส่วนจะออกอากาศวันไหนตอนนี้ยังไม่ทราบขอให้รอ ส่วนเนื้อหาและรายละเอียดยังไม่ขอเปิดเผย ขอให้ติดตามในรายการ และจะมีการจัดทุกเดือนเดือนละครั้ง

นายกฯ กล่าวว่า รายละเอียดทั้งหมดขอให้รอ น.ส.จิราพร สินธุไพร รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ที่เป็นผู้ดำเนินการในเรื่องดังกล่าว แต่เมื่อคืนนี้ น.ส.จิราพร ได้ส่งข้อความมาบอกว่าติดโควิด-19 ทั้งนี้ งานนี้ถือว่าเป็นงานชิ้นแรกของน.ส.จิริพร เชื่อว่าน.ส.จิราพร อยากจะทำให้ออกมาดีที่สุด จึงขอให้รอรายละเอียดจากทางน.ส.จิราพร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน