จากซ้าย: Dr. Robert Punkenhofer, คุณรวิศ เหตานุรักษ์, The Commercial Counsellor Michael Friedl, Ambassador Wilhelm M. Donko, คุณศิริพร ลิจุติภูมิ, Mr. Marcel Gut

 

เมื่อปลายเดือนตุลาคม 2568 นี้ ทาง PRÉCIEUX (THAILAND) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายแบรนด์นาฬิกาอิสระ ได้จัดงาน Exclusive Launch นาฬิกาแบรนด์หรูอย่าง CARL SUCHY & SÖHNE (คาร์ล ซูคี แอนด์ โซเน่) ตำนานแห่งเรือนเวลาชั้นสูงจากกรุงเวียนนาขึ้นอย่างเป็นทางการในประเทศไทย Personal Shopper Suite ห้าง Central Chidlom โดยมี Mr. Marcel Gut, CEO PRÉCIEUX พร้อมกับคุณรวิศ เหตานุรักษ์ COO PRÉCIEUX ร่วมให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติระดับ VVIP และสื่อมวลชน โดยได้รับเกียรติเป็นพิเศษจาก Dr. Robert Punkenhofer, CEO CARL SUCHY & SÖHNE และท่านเอกอัครราชทูต Wilhelm M. Donko รวมถึงที่ปรึกษาฝ่ายพาณิชย์ Mr. Michael Friedl จากสถานเอกอัครราชทูตออสเตรีย ประจำประเทศไทย และคุณศิริพร ลิจุติภูมิ Omnichannel Category Director – Luxury, Young Fashion and Watches ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ได้ให้เกียรติเข้าร่วมงานในครั้งนี้ โดยมีหนุ่มณภัทร นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ เป็นพิธีกรภายในงาน

แบรนด์ CARL SUCHY & SÖHNE เรือนเวลาชั้นสูงจากกรุงเวียนนา ซึ่งได้รับเกียรติประดับอยู่บนข้อมือกษัตริย์แห่งจักรวรรดิออสเตรีย-ฮังการี มายาวนานกว่า 200 ปี ก่อตั้งโดย Carl Suchy ที่เป็นช่างทำนาฬิกาที่เก่งที่สุดในจักรวรรดิ และเป็นช่างนาฬิกาประจำราชสำนักมาถึงสามชั่วอายุคน สำหรับรุ่นไฮไลท์คือรุ่น Belvedere ที่แปลว่า “ทัศนียภาพอันงดงาม” เป็นนาฬิกาออโตเมติกสไตล์สปอร์ตมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวด้วย Rotating Window Date ที่ทำให้ช่องหน้าต่างแสดงวันที่หมุนเปลี่ยนตำแหน่งในทุกวัน และด้านหลังนาฬิกาแสดงโรเตอร์ทองคำที่ถูกแกะสลักรูปพระราชวัง Belvedere ที่ละเอียดในระดับไมโครตามแบบงานศิลปะอย่างแท้จริง การจัดงานครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดร.ปราโมทย์ เหรียญเจริญสุข ผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาคนหนึ่งของเมืองไทยมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในช่วงสนทนาถึงความความประทับใจในแบรนด์ และทาง PRÉCIEUX ยังได้นำแบรนด์นาฬิกาอิสระต่างๆ ที่หาชมได้ยากมาร่วมแสดงในงานครั้งนี้อีกด้วย

นาฬิกา Rudis Sylva และ EMERA

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน