Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยกล่องของขวัญบรรจุขนมไหว้พระจันทร์สีทองอร่าม

22 ส.ค. 2561 - 15:09 น.

กรุงเทพฯ - พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสำคัญนี้ด้วยขนมไหว้พระจันทร์เป็นครั้งแรก ที่ล้วนคัดสรรมาอย่างดี มีสี่รสชาติให้เลือก บรรจุในกล่องสีทองอร่ามในแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น สำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ของปีนี้

ภายในกล่องขนมไหว้พระจันทร์ลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้ บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ขนาด 60 กรัม สี่ชิ้น แต่ละชิ้นประทับตราดอกบัวซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม และบรรจุในกล่องแยกกันต่างหาก โดยมีสัญลักษณ์ที่สื่อความหมายถึงความเจริญงอกงาม ความโชคดี สุขภาพดี และพลัง

เอร็ดอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์รสดั้งเดิมทั้งสี่แบบ ประกอบไปด้วย ไส้ถั่วแดงไข่แดง ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่แดง ไส้ผลไม้แห้งและถั่วต่างๆ และไส้เม็ดบัว

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ไข่แดงเป็นเสมือนดั่งการผสมผสานระหว่างอาหารคาวและอาหารหวาน ชวนให้นึกถึงพระจันทร์ลอยเด่นท่ามกลางท้องฟ้ายามราตรี แต่มีรสชาติอร่อยเข้มข้น และผิวด้านนอกที่อบมาจนได้สีเหลืองทอง พร้อมกันนี้ยังมีขนมไหว้พระจันทร์รสชาติดั้งเดิมอีกสองอย่าง นั่นคือไส้ผลไม้แห้งและถั่วต่างๆ และไส้เม็ดบัว สองรสนี้เป็นที่นิยมมากก็เพราะไส้เม็ดบัวถือว่าเป็นไส้ที่มีค่ามากที่สุด ทั้งยังได้ความหอมจากผลไม้แห้ง และพลังงานจากถั่วต่างๆ

ชุดขนมไหว้พระจันทร์ที่บรรจุ 4 ชิ้นนี้ ราคา 888 บาทต่อกล่อง หากสั่งซื้อเป็นจำนวนมากจะมีส่วนลดที่ทำให้ประหยัดได้มากขึ้น สั่งซื้อได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 24 กันยายน 2018 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อ กรุณาติดต่อ 020117429 อีเมล์ bkkph-fb.admins@hyatt.com

เกี่ยวกับพาร์คไฮแอท

พาร์คไฮแอทบริการลูกค้าที่เดินทางทำธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อนด้วยห้องพักที่หรูหราสวยสง่า และให้บริการอย่างเอาใจใส่สูงสุดในบรรยากาศที่อบอุ่น ตั้งอยู่ในสถานที่ยอดเยี่ยมของโลกหลายแห่ง โรงแรมพาร์ไฮแอทแต่ละที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ให้ความสุขุมบวกกับลักษณะเด่นของแต่ละท้องถิ่น โรงแรมพาร์คไฮแอทมีห้องพักที่สะดวกสบาย มีห้องประชุมและห้องสำหรับจัดงานเลี้ยงเป็นกลุ่ม มีศิลปะชั้นนำประดับอยู่ทั่วไป มีข้อเสนอดีๆสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ร้านอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์ บริหารงานโดยเชฟที่ชนะรางวัลมามากมาย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยกล่องของขวัญบรรจุขนมไหว้พระจันทร์สีทองอร่าม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง