น้ำผึ้ง สุชานี สิริเนตร คว้ามิสแกรนด์นครศรีธรรมราช 2017

 

บรรยากาศการจัดงานเต็มไปด้วยกลิ่นไอของความเป็นชาวปักษ์ใต้ขนานแท้ผสมผสานกับสากล เปิดตัวสาวงามผู้เข้าประกวดทั้งหมดด้วยการแปลงโฉมนางงามผู้เข้าประกวดมาเป็นการใส่ชุดผ้ายกเมืองนคร และเครื่องประดับ “เครื่องนคร”หนึ่งเดียวในไทย ที่เล่าขานว่าผู้ที่ได้สวมใส่ผ้ายกและเครื่องนครจะต้องเป็นผู้หญิงที่สูงศักดิ์เท่านั้น

ต่อด้วยเดินโชว์ความสวยงามต่อหน้าคณะกรรมการในชุดว่ายน้ำอันเร้าร้อน  ชุดราตรียาว และยังได้รับการสนับสนุนชุด 12คน 5คน สุดท้ายจากห้องเสื่อ Dittawat ได้อย่างสวยงามและอลังการเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้เป็นอย่างมาก โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิหลายๆจากวงการบันเทิงหลายๆท่านอาทิ ต้อ มารุต,นาเดียร์ นำ้เพชร , ปลา อาร์ม ชลรี ใบเตย (รุ่นพี่มิสแกรนด์ไทยแลนด์) ,ติ้ง วีระศักดิ์ เพชรแก้ว (PD ผู้ถือลิขสิทธิ์), อ๊อฟ รวีภัทร์ จิรศักดิ์วัฒนา ประธานกรรมการการจัดการประกวด,คุณขวัญทิชา ยั่งยื่น ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ,คุณน้ำ วาริน ชิณวงศ์ ประธานหอการค้านครศรีธรรมราช

ส่วนสาวงามผู้ดำรงค์ตำแหน่งมิสแกรนด์นครศรีธรรมราช ประจำปี 2017 ได้แก่น้อง ลูกน้ำผึ้ง สุชาณี สิริเนตร  โดยมี น้องปลา ปรภัสสร ดิษย์ดำรง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ประจำปี2014 เป็นผู้สวมมงกุฎ ให้กับผู้ชนะเลิศการประกวดในครั้งนี้

รองอันดับ1 ได้แก้น้อง เบี้ย น.ส.ญาดา ประดับเพชรรัตน์

รองอันดับ2 น้องแนน น.ส.ชญาณี สุขชื่น

รองอันดับ3 น้องฝน น.ส.ศรสวรรค์ ศิลาพรหม

รองอันดับ4 น้องกอบัว น.ส สมฤดี วรรณกลัด

เรียกว่าผ่านพ้นไปได้ด้วยดีสำหรับการจัดการประกวดในครั้งนี้ คงต้องมาลุ้นกันอีกทีว่า น้องน้ำผึ้ง สุชานี สิริเนตร จะได้ครองมงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ประจำปีนี้2017 หรือเปล่า คอยร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้เธอต่อไป

บทความก่อนหน้านี้The Mask Singer ซีซัน 2 ‘ดี้ นิติพงษ์’ขอถอนตัวจากกรรมการ บอกไม่มีดราม่าอะไร
บทความถัดไปเตือนกระเทย เดินทางเข้า “ยูเออี” เสี่ยงโดนจับติดคุก กักตัว ส่งกลับประเทศ!