คุณณัฐปคัลภ์ มูลกาง หรือ อาจารย์โฟร์ ผู้บริหารกรรมการบริษัท “ไอโฟร์ กรุ๊ป “ สถาบัน ” i-fourry house academy” ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับในวงการเสริมความงามยุคใหม่ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ ที่เรียกว่าการ ”ฝังคิ้ว-ตา-ปาก ทองคำ” เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย (จดลิขสิทธิ์การสอน) อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

จนเข้าตาคณะกรรมการของสภาสื่อมวลชนไทย องค์กรสื่อภาคประชาชน (สทช.) เลือกให้ คุณณัฐปคัลภ์ เข้ารับรางวัล Asia Best Awards 2019 ที่มอบให้แก่นักบริหาร และเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์สินค้าต่างๆ ที่สามารถดำเนินธุรกิจได้ประสบผลสำเร็จเป็นรูปธรรม ภายใต้การบริหารงาน ด้วยความจริงใจ และซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภค โดยนักธุรกิจ ผู้บริหาร และเจ้าของผลิตภัณฑ์ เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา

สถาบัน i-fourry house ผ่านการรับรองระบบมาตรฐานสากลโลก ISO 9001:2015 แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศของธุรกิจประเภทนี้ ยังได้รับรางวัล Beauty Products Award 2017 และ รางวัล Ceo inspiration Award 2017 รางวัลสถานความงามดีเด่นแห่งปี 2018

จากประสบการณ์ด้านความงามของคุณณัฐปคัลภ์ ผู้ก่อตั้งสถาบันฯ ดำเนินการธุรกิจภายใต้สโลแกน “ความงามที่ดูละมุน คือความงามที่ธรรมชาติที่สุด” ทั้งนี้ความสวยงามต้องมาพร้อมด้วยความปลอดภัย ทั้งระยะสั้นและระยะยาว จึงได้มีการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ เพื่อยกระดับวงการ permanant make up ความงามให้มีจุดต่างและสวยแบบปลอดภัย รวมถึงเทคนิคและเครื่องมือทุกอย่างต้องได้มาตรฐาน ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี

 

เทคนิคการฝังสีคิ้ว สีตา สีปาก ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่นำเข้ามาเพื่อใช้ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ เพื่อความเป็นธรรมชาติและความละมุน แต่เดิมผู้หญิงเราสอนกันมาว่าการเขียนคิ้ว ตา ต้องดูเข้มๆ ไว้ เพื่อจะได้แลดูสวย คุ้มค่าเงิน แต่พอตัวเราเองกลับชอบความเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเข้ม เหมือนไม่ทำอะไรมากกว่า จึงคิดค้นเทคนิคที่ชื่อว่า”ฝังสีคิ้วทองคำ” เรียกว่าเราทำเป็นที่เดียวในประเทศไทย รวมทั้งได้จดลิขสิทธิ์การสอนไว้ที่กรมทรัพย์สินทางปัญญาด้วย

ผลตอบรับแรกๆ อยู่ในระดับที่น่าพอใจมาก ผ่านมาสักระยะก็ได้รับการยอมรับมากขึ้นเรื่อยๆ เห็นด้วยกับเราว่าคิ้ว ตา ไม่ต้องเข้มไม่ต้องดำก็ได้ เอาแบบธรรมชาติก็ได้ ถ้ามันแลดูจางไปก็เติมเพิ่มโดยที่เราไม่ต้องตามแก้

การฝังเรานำมาใช้ทั้งคิ้ว ตา ปาก ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าชอบสไตล์ ตอบโจทก์ได้ตรงใจผู้มารับบริการ เทคนิคที่ชื่อว่าการฝังสี “คิ้วทองคำ ปากทองคำ” ที่ช่วยให้ผิวบอบช้ำน้อย ใช้เวลาไม่นานในการทำ แทบจะไม่รู้สึกเลย จึงเหมาะกับสาวๆที่อยากสวยแบบละมุน

เราได้รับความนิยมในงานแก้ไข งานแก้คิ้วนับว่าเป็นงานที่ต้องอาศัยประสบการณ์และฝีมือเป็นอย่างสูง เพราะเรากำลังทำบนผิว ซึ่งองค์ประกอบของงานแก้ ที่สถาบันเราดูลึกไปถึงสารเคมี เทคนิค ระยะเวลา สภาพผิว เครื่องมือ ผลิตภัณฑ์ เพราะแต่ละอย่างมีผลต่องานทั้งสิ้น บางอย่างอาจดูลักษณะการทำที่คล้ายคลึงกัน แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่แตกต่างกัน ดังนั้นสิ่งที่เราต้องคำนึงถึงมากเป็นพิเศษคือ ผลลัพธ์หลังทำของสภาพผิว

เรามีอาจารย์ผู้ทำการแก้ที่มากประสบการณ์ มีเทคนิค และ เข้าใจในหลักการแก้อย่างแท้จริง ก่อนทำจะมีการอธิบาย เน้นให้ความรู้แก่ผู้ที่จะทำเพื่อให้ได้รู้ถึงหลักการ ขั้นตอน และผลลัพธ์ เน้นความละมุน

การทำคิ้วทองคำ ไม่ใช่การสักทึบ เข้มแบบคิ้วสไลด์ และไม่ใช้ใบมีดกรีดผิวแบบคิ้ว3มิติ 6มิติ ซึ่งจะทำให้ผิวบอบช้ำน้อย ใช้เวลาไม่นาน

งานฝังสีขอบตาเป็นเทคนิคที่คิดค้น ไม่ใช้เครื่องสัก ใช้เวลาน้อยในการทำ ในบางรายข้างละไม่ถึง 5 นาที ซึ่งตอบโจทย์สาวๆที่กลัว เจ็บ กลัวบวม สามารถทำงานต่อเป็นปกติ และที่สำคัญการฝังสีตาไม่เป็นการทำตาที่เพิ่มให้ดูดุ แต่เราเน้นความละมุน

เรายึดหลัก 4 ประการต่อผู้ใช้บริการคือ ซื่อตรงต่อลูกค้า คุณภาพที่ดี ผลิตภัณฑ์ที่ดี ความปลอดภัยต่อลูกค้าระยะยาว

สนใจดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.ifourryhouse.com

www.facebook.com/I-fourry House Academy, IG : golden_eyebrows_thailand เบอร์โทรศัพท์ 02-002-2810 ได้เลยค่ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน