เอ็นซีซี แคเทอริ่ง (NCC Catering) หนึ่งในผู้ให้บริการจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่มนอกสถานที่ภายใต้การดูแลของบริษัท เอฟ แอนด์ บี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (F&B)เปิดบริการจัดเลี้ยงรูปแบบใหม่ “New Normal” (นิว นอร์มอล) ที่การันตีความเชื่อมั่นด้านความสะอาด ถูกสุขอนามัย และความปลอดภัยด้านอาหารเป็นไปตามมาตรการของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขและยังคงมาตรฐานความอร่อยในทุกจานที่เสิร์ฟเพื่อให้ตอบโจทย์กับมาตรฐานการบริโภคแบบใหม่ NCC Catering จึงได้ปรับการให้บริการในส่วนต่างๆ และเพิ่มมาตรการป้องกันเต็มรูปแบบเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ อาทิ

-ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการต้องผ่านจุดคัดกรองของสถานที่จัดงาน
-มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย โดยต้องไม่เกิน 37.5 องศาเซลเซียส
-พนักงานที่ให้บริการต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้า และเฟซชิลด์ รวมถึงหมวกและถุงมือตลอดเวลา


-มีบริการแอลกอฮอล์ล้างมือทุกทางเข้า-ออก
-มีการจัดแผนผังที่นั่งในการรับประทานอาหารหรืออาหารว่าง รวมถึงโต๊ะสำหรับให้บริการอาหารแบบรักษาระยะห่างทางกายภาพอย่างน้อย 1-2 เมตร


-จัดเตรียมอุปกรณ์การรับประทานอาหารในรูปแบบบรรจุซองให้ลูกค้าที่โต๊ะ เพื่อลดการสัมผัส
-เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดโต๊ะอาหาร เก้าอี้และบริเวณที่ให้บริการด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ

นอกจากมาตรการความสะอาดและความปลอดภัยต่างๆ แล้ว NCC Catering ยังใส่ใจในทุกรายละเอียดของกระบวนการผลิตอาหาร เพื่อควบคุมคุณภาพตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่ผ่านการรับรองจากผู้ผลิต

และยิ่งกว่านั้นคือการสนับสนุนวัตถุดิบจากเกษตรกรและปศุสัตว์ชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อช่วยระบายสินค้าและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ไปจนถึงการปรุงรสชาติอย่างพิถีพิถันผ่านการควบคุมให้ได้มาตรฐานเป็นหนึ่งเดียวจากครัวกลางที่ได้รับการรับรองระบบการผลิต Good Manufacturing Practice in Mass Catering (GMP) และ Hazzard Analysis Critical Control Point (HACCP) โดยสถาบันที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

โดยอุปกรณ์ที่ใช้ผ่านการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อทุกครั้ง และยังมีการควบคุมอุณหภูมิประกอบอาหาร เพื่อให้ได้อาหารที่สะอาดและปลอดภัยต่อการบริโภค

สำหรับเมนูอาหารต่างๆที่ได้รับการรังสรรค์จากเชฟที่มากด้วยฝีมือและประสบการณ์ นอกจากจะพิถีพิถันในเรื่องของรสชาติแล้ว ยังคำนึงถึงสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภคด้วยเช่นกัน โดยมีนักกำหนดอาหารวิชาชีพมาร่วมคำนวณปริมาณและคุณค่าทางโภชนาการ จึงเป็นที่มาของหลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพ อาทิ เมนูสุขภาพตามกรุ๊ปเลือด เมนูอาหารควบคุมน้ำหนักสร้างกล้ามเนื้อ และเมนูอาหารสุขภาพควบคุมเฉพาะโรค อาทิ โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคไต

ทั้งหมดคือการปรับเปลี่ยนที่ NCC Catering ตระหนักถึงความห่วงใยสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้า แต่ยังคงรักษามาตรฐานการบริการ มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีและความประทับใจ เราพร้อมให้บริการคุณ…อย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะจัดเลี้ยง 20 คน หรือเป็นพันคน เราก็พร้อมบริการ

สำหรับผู้ที่สนใจบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ อาหารว่าง หรือคอฟฟี่เบรก โทร. 0-2203-4011-16, 09-8235-4659 หรือแอดไลน์ @ncccatering และเว็บไซต์ www.nccfb.catering

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน