7 เหตุผล ทำไมสั่งดอกไม้ออนไลน์จึงดีกว่า? | บริการส่งดอกไม้ ประเทศไทย

21 ก.ค. 2563 - 15:18 น.

เซอร์ไพรส์สุดพิเศษก็ต้องนึกถึงดอกไม้ช่อใหญ่ๆ หรือการส่งดอกไม้ในเทศกาลสำคัญต่างๆ รวมถึงการแสดงความขอบคุณและความห่วงใย ร้านดอกไม้จึงเป็นร้านที่หลายคนต้องค้นหาและใช้บริการอยู่บ่อยครั้ง แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าเรามีร้านขายดอกไม้ออนไลน์ และพร้อมบริการส่งดอกไม้ ประเทศไทย หรือส่งดอกไม้ออกไปยังต่างประเทศในช่วงสถานการณ์โควิด-19 นี้ ทั้งผู้รับและผู้ส่งสามารถได้รับบริการสุดโรแมนติก และปลอดภัยแน่นอนค่ะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันนี้เราก็มีบทความดีๆ มาฝากทุกคนกับ 7 เหตุผลที่ว่าทำไมสั่งดอกไม้ออนไลน์ จึงดีกว่า? เพื่อให้ทุกคนไม่พลาดร้านดอกไม้ออนไลน์และไม่พลาดสิ่งดีๆ ที่เราจะได้รับกันค่ะ

  1. สั่งวันนี้ อยากรับวันนี้เลย ก็สามารถทำได้

ด้วยความที่ร้านดอกไม้ออนไลน์สามารถสั่งดอกไม้ได้สะดวกและรวดเร็ว ทำให้เราสามารถสั่งและรับดอกไม้ภายในวันเดียวกันได้ หากเราสั่งดอกไม้วันนี้ ก็สามารถรับดอกไม้ภายในวันนี้ได้เลย ไม่ต้องนัดสั่งดอกไม้ล่วงหน้า และไม่ต้องเคลียร์ตารางเวลาเพื่อมารับดอกไม้อีก เมื่อเราสั่งดอกไม้ผ่านร้านดอกไม้ออนไลน์ ทางร้านก็จะทำการจัดทำดอกไม้ตามออเดอร์ของเรา และบริการจัดส่งได้เสร็จทุกอย่างภายในวันเดียวกัน ไม่ต้องเสียเวลามากและไม่ต้องเสียเวลาหลายๆ วัน

  1. มีบริการจัดส่งถึงที่

สำหรับในยุคที่เวลามีจำกัดและเวลาในแต่ละวันก็มักจะหมดไปกับการทำงานที่แสนวุ่นวาย ร้านดอกไม้ออนไลน์จะมีบริการจัดส่งดอกไม้ถึงที่ พร้อมกับสามารถแจ้งข้อความหรือการ์ดอวยพรกับทางร้านดอกไม้ให้แนบข้อความนั้นไปกับดอกไม้ที่เราสั่ง เพื่อเป็นการบอกความในใจไปพร้อมกับดอกไม้ได้อีกด้วย ทำให้เราไม่ต้องหาเวลาว่างหรือไม่ต้องจัดตารางเวลาเพื่อไปรับดอกไม้ด้วยตัวเอง อีกทั้งยังระบุได้ด้วยว่า จะให้ทางร้านไปส่งที่ไหนและส่งถึงใคร ไม่ว่าจะเป็น ที่ทำงาน ที่บ้าน หรือที่ไหนก็ตาม ก็สามารถบอกทางร้านให้จัดส่งตามที่อยู่ที่เราส่งให้ได้เลย

  1. สะดวกมากขึ้น

เราสามารถสั่งดอกไม้ได้เพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ทำให้ช่วยประหยัดเรื่องของเวลาไปได้มาก ไม่ต้องขับรถออกไปที่ร้านดอกไม้เพื่อทำการสั่งดอกไม้และต้องนั่งรอรับดอกไม้ที่ร้านอีกต่อไป และยังอาจจะต้องพบเจอกับปัญหารถติดที่ทำให้ต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย เพียงแค่ทำการสั่งดอกไม้ผ่านออนไลน์ เท่านี้ก็สามารถสั่งดอกไม้ช่อโตเพื่อมอบให้กับคนพิเศษในวันสุดพิเศษได้แล้ว อีกทั้งเรายังสามารถแจ้งเวลาส่งดอกไม้กับทางร้านที่เราสะดวกรับได้อีกด้วย รอรับดอกไม้สวยๆ ได้แบบสะดวกกายสบายใจในวันดีๆ ได้เลยค่ะ

  1. ได้ดอกไม้ที่คุ้มค่าและคุ้มราคา

ร้านบริการส่งดอกไม้ออนไลน์ บางร้านไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ทำให้ร้านดอกไม้นั้น ๆ ไม่มีต้นทุนค่าเช่าพื้นที่และไม่มีต้นทุนอื่นๆ ที่เกิดจากการเปิดร้านแบบมีหน้าร้าน เช่น ค่าพนักงานที่ต้องคอยอยู่รอรับลูกค้าตลอดเวลา ค่าพนักงานที่ต้องรอจัดดอกไม้อยู่ตลอดเวลา รวมถึงค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอินเตอร์เน็ต ที่ต้องใช้ภายในร้านด้วย ดังนั้นเราจะได้ราคาดอกไม้ที่คุ้มค่า คุ้มราคามากกว่า เพราะทางร้านไม่จำเป็นต้องบวกต้นทุนเหล่านี้เพิ่มเข้าไปในดอกไม้ด้วย

  1. เปรียบเทียบราคาและแบบที่ต้องการได้

ร้านดอกไม้ออนไลน์จะมีแบบการจัดดอกไม้และราคาของแต่ละแบบขึ้นหน้าบนเว็บไซต์ เพจ หรือ พื้นที่ออนไลน์ที่เป็นของทางร้าน พร้อมรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับดอกไม้ที่ใช้ตกแต่งภายในช่อให้เราได้เลือกดูกัน เพื่อให้เป็นองค์ประกอบในการตัดสินใจสำหรับการเลือกซื้อ ซึ่งตรงนี้ทำให้เราสามารถเปรียบเทียบราคาและแบบต่าง ๆ ที่เราต้องการได้หลายร้าน โดยใช้เวลาเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น เราจึงสามารถได้ดอกไม้ที่ถูกใจและคุ้มค่าที่สุดในราคาที่เราพอใจได้อย่างไม่ยากเลยล่ะค่ะ

  1. ได้รับข้อเสนอพิเศษสุดคุ้มค่า

ร้านดอกไม้ออนไลน์มักจะยื่นข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าอยู่บ่อยครั้ง อาจจะเป็นข้อเสนอในเทศกาลต่างๆ อย่าง วาเลนไทน์ คริสต์มาส ปีใหม่ สงกรานต์ หรือ ข้อเสนอดีๆ ในวันเกิด และวันครบรอบต่างๆ โดยข้อเสนอที่ลูกค้ามักจะได้รับจากทางร้านดอกไม้ออนไลน์ ก็อย่างเช่น ได้รับเงินคืน ได้รับแต้มสะสม ได้ของสมนาคุณต่างๆ เป็นต้น โดยร้านดอกไม้ออนไลน์มักจะเปิดให้ลูกค้าสามารถชำระสินค้าผ่านบัตรต่างๆ ได้ เมื่อเราทำการสั่งดอกไม้ออนไลน์ และจ่ายด้วยบัตรเดบิต บัตรเครดิต จากธนาคารต่างๆ หรือ E-Wallet เราก็จะได้รับข้อเสนอดีๆ ได้ง่ายๆ แล้วค่า

  1. หาดอกไม้ได้ทุกร้านตามที่เราต้องการ

บางฤดูกาล ดอกไม้บางชนิดอาจจะขาดแคลนและหาได้ยากมาก ซึ่งดอกไม้แต่ละสายพันธุ์ก็มีช่วงเวลาและฤดูกาลในการออกดอกที่แตกต่างกันออกไป การที่มีร้านดอกไม้ออนไลน์ทำให้เราสามารถค้นหาและสอบถามร้านดอกไม้ต่างๆ ได้ว่า มีดอกไม้ที่เราต้องการไหม? ได้ทุกร้าน ไม่จำกัดจำนวนร้านได้เลย โดยที่เราสามารถสอบถามร้านดอกไม้ได้หลายร้านและใช้เวลาในการสอบถามเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ก็สามารถหาดอกไม้ที่เราต้องการได้แล้ว

ร้านบริการส่งดอกไม้ มีข้อดีในการบริการหลายอย่าง ทำให้เราสะดวกมากขึ้น ไม่ต้องขับรถวนหาร้านดอกไม้ และลงไปถามหาดอกไม้ที่ต้องการให้เสียเวลามาก อีกทั้งยังไม่ต้องออกไปเจอกับปัญหารถติดให้เหนื่อยใจอีกด้วย เพื่อให้วันสุดพิเศษของเราเป็นวันที่พิเศษจริงๆ เป็นวันที่เราสามารถใช้เวลาไปกับสิ่งที่เราอยากทำและได้อยู่กับคนที่รักได้อย่างเต็มที่ที่สุด


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 7 เหตุผล ทำไมสั่งดอกไม้ออนไลน์จึงดีกว่า? | บริการส่งดอกไม้ ประเทศไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง