เสริมหน้าอกดีที่สุด อีกรางวัลการันตี ฝีมือผ่าตัดศัลยกรรมของ รพ.บางมด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสริมหน้าอกดีที่สุด- อีกหนึ่งรางวัลที่ยืนยันการเป็นผู้นำด้านศัลยกรรมความงามระดับประเทศ ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กับรางวัล HELLO! Beauty Awards 2020 หมวด Editors’ Choices สาขา “The Most Trusted Breast Surgery Innovation” โดยนิตยสารหัวนอกชื่อดัง HELLO! Magazine

ซึ่งเหล่าเซเลบริตี้คนดัง และผู้เคยมีประสบการณ์การเสริมหน้าอกต่างยกให้การผ่าตัดเสริมหน้าอก ด้วย “คอนเซ็ปต์ Modern Breast” ของ รพ.บางมด คือ เทคนิคการเสริมหน้าอกที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล ผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กล่าวว่า “ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด มีความภูมิใจและยินดีอย่างยิ่งที่ปีนี้ เราได้รับรางวัลจาก HELLO! Beauty Awards 2020 สาขา “The Most Trusted Breast Surgery Innovation” ซึ่งเป็นรางวัลนวัตกรรมเกี่ยวกับการศัลยกรรมความงามหน้าอก

ปวีนา ซิงห์ นางแบบ เสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Modern Breast

โดยปัจจุบันการเสริมหน้าอกของ รพ.บางมด มีเทคนิคการผ่าตัดใหม่ชื่อว่า Modern Breast ซึ่งทางศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด คิดค้นพัฒนาขึ้นมาและได้รับความนิยม

สำหรับการเสริมหน้าอก Modern Breast มีวัตถุประสงค์หลักๆ คือ เราอยากให้คนไข้หรือคนที่มีความสนใจเสริมหน้าอก ได้รับการเสริมหน้าอกที่มีความปลอดภัยและได้รับผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว

ที่สำคัญเราได้พัฒนาเทคนิคให้มีความเหมาะสมกับโครงสร้างร่างกายของแต่ละคนให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค Dual Plane หรือการส่องกล้องช่วย (Endoscopic Assisted) ซึ่งเทคนิคต่างๆ เหล่านี้ได้รวมอยู่ใน Modern Breast

 

 

หมิง– ตระการตา นพวงศ์ Mrs. World Noble Queen International 2017 เสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Modern Breast

คุณวราภรณ์ ศิริบุญมา ผู้บริหาร Hello! Magazine กล่าวว่า สำหรับ HELLO! Beauty Awards 2020 ปีนี้ เราได้สำรวจความคิดเห็นของเหล่าเซเลบริตี้คนดังกว่า 200 ท่าน ร่วมกับทีม Beauty Editors ของ HELLO! Magazine และผู้ที่เคยมีประสบการณ์จริงในการใช้ผลิตภัณฑ์ หรือใช้บริการสถานเสริมความงามต่างๆ มาพิจารณา

จึงตัดสินใจมอบรางวัลนี้ หมวด Editors’ Choices สาขา “The Most Trusted Breast Surgery Innovation” ให้กับศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่เหล่าเซเลบริตี้คนดัง และผู้ที่เคยมีประสบการณ์จริงต่างไว้วางใจศัลยกรรมเสริมหน้าอก เพราะคอนเซ็ปต์ Modern Breast และเทคนิคการผ่าตัดเฉพาะ ทำให้แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว และดูเป็นธรรมชาติ

ทั้งนี้ ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ได้รับการโหวตจากเหล่าเซเลบริตี้คนดัง, ทีม Beauty Editors ของ HELLO! Magazine และผู้ที่เคยมีประสบการณ์จริงต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว

โดยในปี 2019 ได้รับรางวัล HELLO! Beauty Awards 2019 หมวด Editors’ Choices สาขา The Best Facelift Aesthetic ในศัลยกรรมดึงหน้า

และในปีนี้ ได้รับรางวัล HELLO! Beauty Awards 2020 หมวด Editors’ Choices สาขา The Most Trusted Breast Surgery Innovation ในศัลยกรรมเสริมหน้าอก

ทำความรู้จัก “รพ.บางมด” รพ.ยืนหนึ่งตำนานศัลยกรรมไทย กว่าสามทศวรรษ

“รพ.บางมด” เปิดเทคนิคใหม่ “Temporal lift X2” แก้ไขปัญหาหางตาตก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน