รูปแบบการตลาดที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยของเทคโนโลยี และคำนี้กำลังเข้ามากระตุ้นธุรกิจใหม่ “Growth

Marketing” เราจึงจะพาไปทำความรู้จักกับ GROWTH ai ที่พร้อมตอบโจทย์นักการตลาดในยุคปัจจุบัน

รู้ลึก รู้ทัน รู้จริง รู้ใจ เอาใจลูกค้าของคุณด้วย GROWTHai

แอนะลิติสต์ ผู้เชี่ยวชาญการแก้ปัญหาธุรกิจด้วยดาต้า มุ่งเน้นให้บริการและคำปรึกษาด้านการทำโครงการดาต้า และวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกผ่านเทคโนโลยีและดาต้าให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อสร้างการเติบโตให้แก่ธุรกิจ เปิดตัว GROWTHai คำตอบของทุกธุรกิจในยุคที่ Data ทำโลกเปลี่ยน เพื่อช่วยยกระดับความสามารถการตลาดให้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงให้ทุกธุรกิจได้ GAIN & GROW – เพิ่มลูกค้าใหม่ด้วยงบประมาณที่น้อยที่สุด และคูณมูลค่าตลอดชีพของลูกค้าทุกคนให้สูงที่สุด ระบบอัตโนมัติช่วยทำหน้าที่การตลาดและลูกสัมพันธ์ได้แบบเรียลไทม์ ตั้งแต่เร่งปิดการขาย รับสมัครสมาชิกใหม่ เพิ่มยอด กู้ยอด มุ่งเน้นช่วยดูแลและรักษาลูกค้าของแบรนด์ไว้ให้ยั่งยืนยาวนานที่สุด

ชลธิชา แสงพันธุ์ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการบริหารฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท แอนะลิติสต์ จำกัดผู้สร้างแพลตฟอร์ม GrowTH ai เผยที่มาของการสร้างแพลตฟอร์ม GROWTH ai นี้ว่า ในยุคที่โลกเปลี่ยนไปไวมากๆ มีแบรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นเยอะมาก ลูกค้ามีทางเลือกมากตามไปด้วย ทำให้ความจงรักภักดีต่อแบรนด์เกิดขึ้นได้ยาก หากไม่สามารถทำให้ลูกค้าซื้อซ้ำได้ ก็มีแต่จะเพิ่มต้นทุนในการหาลูกค้าใหม่ กว่าจะได้รับความไว้ใจ ก็ต้องใช้เวลา ใช้งบจำนวนมาก ทุกองค์กรรู้ว่าต้องใช้ Data เข้ามาช่วยวิเคราะห์เพื่อจะเข้าใจและเจาะกลุ่มเป้าหมายให้ตรงเป้าที่สุด เพื่อเพิ่มลูกค้าใหม่ด้วยงบประมาณที่น้อยที่สุด จากนั้นรักษาลูกค้าไว้ให้ได้นานที่สุด ซึ่งคือ Concept ของ Growth Marketing เลย

หนึ่งใน ปัญหาคือ หลายองค์กรยังไม่เริ่มเก็บ Data พึ่งพาแต่การเปิดหน้าร้านขาย ลูกค้าอาจไม่กลับมาอีกเลย ไม่ใช่เพราะไม่ชอบสินค้าหรือบริการ แต่เป็นเพราะลืมไปแล้ว แบรนด์ถูกกลืนไปในทะเลทางเลือกที่ใหญ่มหาศาล หลายองค์กรอาจมี Data อยู่มาก แต่ยังไม่มีเครื่องมือดึงออกมาใช้งานได้มีประสิทธิภาพและ การทำการตลาดให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ณ ปัจจุบัน คือ การใช้ข้อมูลและเทคโนโลยี ธุรกิจไทยต้องมีเครื่องมือทางการตลาดที่ชาญฉลาด และเข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภคคนไทยอย่างแท้จริง สังเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทันเวลา และที่สำคัญอยู่ในงบประมาณที่คุ้มการลงทุนได้ในระยะเวลาอันสั้น “GROWTH ai” จึงเป็นการลงทุนทางการตลาดที่คุ้มค่าที่สุดในยุคนี้ “กล้ารับประกัน ROI” แพลตฟอร์ม

วัดผลลัพธ์ได้แน่นอน ด้วยระบบการทำงานที่ (1) มากกว่าเครื่องมือ แต่เป็นความรู้ และประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำแนะนำตลอด (2) ผนวกกับสมองกลที่ช่วยประมวลผลดาต้าแบบเรียลไทม์ในชั่วพริบตา

การทำงานของ GROWTH ai – ให้ INSIGHTS ได้ทำงานก่อน INSTINCT

GROWTHai คือ Martech เทคโนโลยีเพื่อการตลาดที่ทรงพลังและชาญฉลาด คือ เครื่องมือการตลาดแบบอัตโนมัติ ขับเคลื่อนด้วยผลดาต้าที่มาจากการวิเคราะห์เชิงลึกในแบบเรียลไทม์

GROWTHai Predict ด้วยพลังของ Deep Data Science

สร้างภาพ 3 มิติ จากอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ครบจบในจอเดียว เจาะ consumer insights ค้นพบพฤติกรรมเชิงลึก ความต้องการใหม่ๆ หรือแม้แต่ความ “ไม่ต้องการ” ใหม่ๆ ไปจนถึงการคาดการณ์เทรนด์พฤติกรรมในอนาคต Visualize Performance ได้แบบ Real-time เพื่อทุกการตัดสินใจของธุรกิจจะลดความผิดพลาด และรวดเร็วกว่าที่เคย ให้แคมเปญการตลาดมีประสิทธิภาพสูงสุด อุดรูรั่ว ลงทุนได้ถูกที่ ถูกช่องทาง

GROWTHai Customer 360 รวมทุกข้อมูลจากทุกช่องทางเข้าด้วยกัน

เป็นภาพลูกค้าที่เต็มใบครบ 360 องศา ค้นพบแพทเทรินการซื้อที่เฉพาะบุคคลผ่านช่องทางและสินค้าที่หลากหลาย คาดเดาพฤติกรรมในอนาคตได้แม่นยำ เพื่อให้เข้าใจลูกค้าได้อย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน

GROWTHai Segment เพราะลูกค้าทุกคนไม่เหมือนกัน จึงมีความต้องการที่แตกต่างกัน

เพื่อให้คุณนำเสนอสินค้าได้ตรงใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น ระบบเราจะจัด Segment มาให้อัตโนมัติ แต่คุณก็สามารถสร้าง segment ได้ตามใจที่ต้องการเลย เลือกจากพฤติกรรม ความชอบ ทั้งในอดีตและอนาคต ยิ่งเข้าใจลูกค้า ยิ่งหาวิธีเอาชนะใจเค้าได้ง่าย

GROWTHai Automation สร้าง Customer Experience และ Customer Journey ที่ดีที่สุด

เพื่อดูแลลูกค้าในแต่ละ segment, แต่ละความต้องการ, แต่ละ stage ใน lifecycle ได้ผ่านระบบอัตโนมัติเลย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มยอด, กู้ยอด หรือ ขยายฐานลูกค้า ทุกข้อความที่ส่งออกจาก GROWTH AI เป็นระบบ Hyper-personalized การส่งแบบหนึ่งต่อหนึ่งผ่าน Line, SMS, Email, Website สร้างความประทับใจให้ลูกค้าของคุณได้แนบเนียนจนเกิดยอดขายได้ง่ายๆ ไม่ต้องเปลืองเวลา ให้ AI ทำงานแทน

GROWTHai Protection

ใช้ดาต้าไร้กังวลด้วยระบบขอ consent, เก็บ และบริหาร consent อัตโนมัติที่มีมาให้ด้วยในตัว ครบจบในระบบเดียว

ทั้งหมดนี้เป็นการวางแผนจาก Strategy สู่ Success

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน