โค้งสุดท้าย หาเสียง เลือกตั้งสมาชิก อบจ.ปทุมธานี คึกคัก ผู้สมัครเคาะประตูบ้าน แจกเบอร์ ขอคะแนนเสียง

17 ธ.ค. 2563 - 09:53 น.

นายวิรัช แดงกลาง ผู้สมัครสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี อำเภอลำลูกา เขต 3 หมายเลข 2 ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงจากประชาชน ในพื้นที่ หมู่ที่ 1 หมู่ที่ 6 เทศบาลเมืองลำสามแก้วและหมู่ที่ 10 เทศบาลเมืองลาดสวาย อย่างต่อเนื่อง พร้อมชูนโยบาย เปลี่ยนเพื่อเศรษฐกิจและคุณภาพชีวิตของคนปทุมธานีดีขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายวิรัช กล่าวว่า ช่วงโค้งสุดท้ายหาเสียง ได้เดินสายหาเสียงแบบเคาะประตูบ้าน รวมถึง ปราศัยในที่ชุมชน ย้ำกับประชาชนว่า ทีมของตนเอง ที่มีพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี พร้อมทีมงานคนรักปทุม จะเร่งพัฒนาทุกด้าน ทั้งด้านการศึกษา การพัฒนาสาธารณสุข าพัฒนาแม่น้ำลำคลอง ปรับภูมิทัศน์สองฝั่งเจ้าพระยา พัฒนาทีมกีฬาคนปทุม เตรียมความพร้อมรองรับสวนสัตว์แห่งใหม่ จัดสถานที่ดูแลสุนัข และแมวจรจัด ไม่ให้เป็นปัญหาสังคม การต่อต้านทุจริตอย่างเป็นรูปธรรม นี้คือแนวทางของทีมงานคนรักปทุม ที่จะทำเพื่อประชาชน

“อยากให้ประชาชนให้โอกาสตนเองได้พิสูจน์ฝีมือ เพื่อที่จะพัฒนาในทุกๆด้าน ซึ่งในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ อยากให้ประชาชนออกมาใช่สิทธิ์ เพื่อคนปทุมธานี “นายวิรัช กล่าว

ทั้งนี้การแข่งขัน ในสนาม อบจ.ปทุมธานี มีผู้สมัครนายกฯอบจ. 3คนคือ หมายเลข 1 นายชาญ พวงเพ็ชร พร้อมสมาชิก หมายเลข 2 พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง พร้อมสมาชิก และหมายเลข 3 นางสาวกรรณิการ์ นาคอิน พร้อมสมาชิก


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โค้งสุดท้าย หาเสียง เลือกตั้งสมาชิก อบจ.ปทุมธานี คึกคัก ผู้สมัครเคาะประตูบ้าน แจกเบอร์ ขอคะแนนเสียง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง