ก.ท่องเที่ยวและกีฬา เตรียมแถลงข่าวกระตุ้นการท่องเที่ยวผ่านกีฬากอล์ฟ

22 มี.ค. 2564 - 11:12 น.

กระตุ้นการท่องเที่ยว – กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มอบหมาย กรมการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การกีฬาแห่งประเทศไทย และองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) ดำเนินโครงการ “STAY PLAY SAVE”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยมีวัตถุประสงค์ในการสร้างความมั่นใจว่าประเทศไทยปลอดภัย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวกลับมาสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวในประเทศไทย หลังจากที่ทั่วโลกได้เผชิญวิกฤตจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวโดยตรง


ทั้งนี้รัฐบาลจึงได้เร่งสร้างความเชื่อมั่นด้วยมาตรการทางสาธารณสุขต่างๆ ควบคู่กับการเสริมสร้างความเข้มแข็งทางเศรษฐกิจในช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟในกลุ่มชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย (EXPAT) เพื่อสร้างความเชื่อมั่นการท่องเที่ยวของประเทศไทยในกลุ่มนักท่องเที่ยวศักยภาพสูง

ภายใต้โครงการ “STAY PLAY SAFE” ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรม THE MINISTER CUP 2021 และ AMAZING THAILAND EXPAT GOLF TOURNAMENT SERIES 2021 โดยจะมีการแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ที่ สนามอัลไพน์ กอล์ฟ คลับ จังหวัดปทุมธานี ในวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 เวลา 10.40 น.

โดยได้รับเกียรติจาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง กระทรวงการท่องเที่ยวการกีฬา, กรมการท่องเที่ยว, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, การกีฬาแห่งประเทศไทย, องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน), คณะผู้แทนทูตานุทูต และหอการค้าจากประเทศต่างๆ ร่วมงาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ก.ท่องเที่ยวและกีฬา เตรียมแถลงข่าวกระตุ้นการท่องเที่ยวผ่านกีฬากอล์ฟ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง