คณะรองนายกป้อม ลงพื้นที่น่าน-แพร่ ติดตามโครงการงบประมาณ 64

23 มี.ค. 2564 - 21:26 น.

ติดตามโครงการงบประมาณ 64 – พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มอบหมายให้ พล.ร.อ.พิเชฐ ตานะเศรษฐ หัวหน้าคณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาคของรองนายกรัฐมนตรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พร้อมด้วยนางสาวปภัสมน อัมราลิขิต ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี นายบุญชอบ สุทธมนัสวงษ์ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เขต 16 นายชยันต์ เมืองสง รองเลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ ผู้อำนวยการกองจัดทำงบประมาณ เขตพื้นที่ 17 และสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติภาค 1 (จังหวัดน่าน)

ประชุมร่วมกับ นายนิวัฒน์ งามธุระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เพื่อรับฟังผลการดำเนินการตามนโยบายสำคัญของรัฐบาล ข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรี/รองนายกรัฐมนตรี ที่ห้องประชุมเจ้าสุริยพงษ์ผริตเดช ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดน่าน จังหวัดน่าน


และในช่วงบ่ายได้ลงพื้นที่ติดตามโครงการที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 งบกลาง รายการเงินสำรองจ่ายเพื่อกรณีฉุกเฉินหรือจำเป็น ในอำนาจของรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ) ในพื้นที่อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่

โครงการก่อสร้างแนวป้องกันการกัดเซาะตลิ่งลำห้วยแม่ยางหลวง หมู่ที่ 4 ตำบลแม่ยางฮ่อ อำเภอร้องกวาง งบประมาณ 3,004,000 บาท ที่ทำการปกครองอำเภอร้องกวาง เป็นหน่วยงานรับผิดชอบ และพบปะประชาชนในพื้นที่

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คณะรองนายกป้อม ลงพื้นที่น่าน-แพร่ ติดตามโครงการงบประมาณ 64
ข่าวที่เกี่ยวข้อง