เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้า วัน Record store day ‘ที่ไม่มีอยู่จริง’

17 เม.ย. 2564 - 07:09 น.

เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้า – #Olympicdigger ร่วมกับ แบรนด์ ‘LATE NIGHT DANCE CLUB’ เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้า จากลายเส้นของศิลปิน นักวาดภาพ ประกอบ ‘BLOODY HELL BIG HEAD’ ในวัน RECORD STORE DAY

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครั้งเเรกกับการร่วมมือกันของ 2 คอมมิวนิตี้ชื่อดัง #Olympicdigger กลุ่มคนที่หลงรักในเเผ่นเสียง เเละ LATE NIGHT DANCE CLUB แบรนด์เสื้อผ้าที่มีเเรงบันดาลใจมาจากการสนับสนุน dance scene ในประเทศไทย กับการเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้า

เนื่องใน วัน Record store day ‘ที่ไม่มีอยู่จริง’ โดยมี Bloody Hell Big Head นักวาดภาพประกอบไทยชื่อก้องโลกมาร่วมออกเเบบลวดลายต่างๆ

โดยทุกปี วัน‘Record Store Day’ จะถูกจัดขึ้นในอาทิตย์ที่สามของเดือนเมษายน โดยงานนี้จะจัดขึ้นสำหรับคนสะสมแผ่นเสียงและเป็นงานที่จัดมาเพื่อซัพพอร์ตร้านแผ่นเสียงและในงานศิลปินจะปล่อยแผ่นพิเศษ หรือเพลงพิเศษที่ไม่เคยผลิตมาก่อน เพื่อวางจำหน่ายตามร้านแผ่นเสียง

แต่ในปี 2021 เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า (Covid-19) ทำให้งานต้องเลื่อนออกไปแบบเว้นระยะห่าง โดยปีนี้จะมีงานในวันที่ 12 มิถุนายน และ 17 กรกฎาคม

แต่เพื่อเป็นการฉลองวัน Record Store Day #Olympicdigger กลุ่มคนที่หลงรักในเเผ่นเสียง ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างคอมมิวนิตี้เเห่งการเเลกเปลี่ยนเพลงกันฟัง จึงเกิดแนวความคิดที่จะทำคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเเละเเอสเซสเซอรี่ที่เกี่ยวกับเเผ่นเสียง

เพื่อเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของ Record store day และส่งสารสู่นักสะสมว่า “HAVE A NICE DIGGIN’ DAY” ไม่ว่าวันนี้จะเป็นวันอะไรก็ตาม ด้วยการจับมือกับแบรนด์ LATE NIGHT DANCE CLUB แบรนด์เสื้อผ้าที่มีจุดประสงค์ในการก่อตั้ง เพื่อสนับสนุน dance scene ในประเทศไทย


เเละเชิญ BLOODY HELL BIG HEAD นักวาดภาพประกอบที่เคยมีผลงานร่วมกับเเบรนด์ระดับโลกมาแล้วทั้ง Apple (อเมริกา), Herman Miller (อเมริกา), Ziet Magazine (เยอรมนี), Lufthansa Airline (เยอรมนี) และ Winkreative (อังกฤษ) มาร่วมวาดลวดลายให้ในคอลเลคชั่นนี้

โดยคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้จะประกอบไปด้วย เสื้อยืด เสื้อเชิ้ตฮาวาย หมวก เเละ กระเป๋าเเผ่นเสียงขนาด 7 นิ้ว

โดยคอลเลคชั่นนี้จะเปิดตัวในวันที่ 17 เมษายน หรือ วัน Record Store Day ของโลก โดยจะมีการเปิด Pre-order exclusive bundle set ที่มาพร้อมกับเเผ่นรองสลิปเเมตเฉพาะของคอลเลคชั่น จำนวนจำกัดเพียง 30 คู่เท่านั้น

เฉพาะวันที่ 17-30 เมษายน 64 (บนช่องทาง Online) หลังจากนั้น ทุกไอเท็มในคอลเลคชั่น จะมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ร้าน Carnival ในวันที่ 1 พฤษภาคม 64 เป็นต้นไป

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเเละรายละเอียดของคอลเลคชั่นนี้ได้ที่ Facebook เเละ Instagram @olympicdigger

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้า วัน Record store day ‘ที่ไม่มีอยู่จริง’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง