ทัพฟ้า มอบเงินสนับสนุน โรงพยาบาล

30 เม.ย. 2564 - 14:18 น.

โรงพยาบาล – ทอ.จัดพิธีรับมอบเงินสนับสนุน มูลนิธิโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช โรงพยาบาลทหารอากาศ (สีกัน) กรมแพทย์ทหารอากาศ และโรงพยาบาลสนามกองทัพอากาศ (ดอนเมือง)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พล.อ.อ.แอร์บูล สุทธิวรรณ ผู้บัญชาการทหารอากาศ (ผบ.ทอ.) เป็นประธานในพิธีรับมอบเงินสนับสนุน จาก คุณอรุณี ภู่สกุล เจ้าของร้านไก่ทอง ออริจินัล, สมาคมแม่บ้านทหารอากาศ ชุมนุมนายเรืออากาศ รุ่นที่ 36 และเป็นผู้แทนคณะนักศึกษาหลักสูตรวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 57

มอบเงินสนับสนุนให้แก่ผู้แทนกรมแพทย์ทหารอากาศ เพื่อนำไปมอบให้แก่ มูลนิธิโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช โรงพยาบาลทหารอากาศ (สีกัน) กรมแพทย์ทหารอากาศ และโรงพยาบาลสนามกองทัพอากาศ (ดอนเมือง)

ในโอกาสนี้ ผู้บัญชาการทหารอากาศได้มอบเครื่องหมายเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่กองทัพอากาศ พร้อมทั้งใบประกาศเกียรติคุณให้แก่คณะผู้มีจิตกุศล พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณที่ได้มอบเงินเพื่อใช้ในการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์

สำหรับบริหารจัดการในการต่อสู้โควิด 19 ซึ่งถือเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการสนับสนุนให้การบริการทางการแพทย์และสาธารณสุข ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด ทั้งนี้เพื่อให้โควิด-19 หมดไปจากประเทศไทยโดยเร็ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทัพฟ้า มอบเงินสนับสนุน โรงพยาบาล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง