มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ร่วมส่งมอบชุด PPE ข้าวสาร น้ำดื่ม และสิ่งของจำเป็นให้กับพี่น้องชุมชนต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก ส.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคพลังประชารัฐ เขต 7 จังหวัดสมุทรปราการ ในการรับมอบสิ่งของจำเป็นให้กับชุมในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ โดยมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้สนับสนุนสิ่งของต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้อง และสามารถนำไปใช้ได้ภายในชุมชน โดยมี คุณนรินติยา เสาวณีย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด และทีมงานของบริษัทฯ เป็นตัวแทนมอบสิ่งของให้กับเจ้าหน้าที่และทีมงานทุกท่าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ บริษัทฯ มีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือชุมชนต่างๆ และยังหารือร่วมกันในโครงการตอบแทนสังคมอื่น ๆ ในอนาคตอันใกล้ ทางบริษัทฯ ขอสัญญาว่าจะให้การสนับสนุนที่ดี และช่วยเหลือพี่น้องประชาชนทุกท่านอย่างเต็มที่ ท้ายนี้ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ขอส่งกำลังใจให้กับผู้ปฎิบัติหน้าที่ทุกท่าน และเราจะร่วมฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และYouTube: MR DIY Thailand

เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เป็นบริษัทฯ ที่บริหารจัดการสาขาโดยตรง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน มีสาขากว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย เราเป็นร้านค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ในทุก ๆ สาขาของเราทั่วประเทศ
มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. ทุกสาขา ได้รับการบริหารจัดการโดยตรงโดยบริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 18,000 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง
บริษัทฯ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ โดยการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญของบริษัทฯ ของเราที่ว่า “รับประกันราคาถูกเสมอ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
นนท์ ปุราถาเน (ฝ่ายการตลาด)
บริษัท มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด
โทร 02-136-7401 ต่อ 303

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน