‘Shopee 11.11 Big Sale’ อภิมหามหกรรมช้อปออนไลน์แห่งปี ร่วมส่งต่อความสุขคืนสู่สังคมผ่าน ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’

29 ต.ค. 2564 - 14:55 น.

ถึงเวลาที่นักช้อปรอคอย กับอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง นอกจากจะเป็นเทศกาลช้อปปิ้งสุดมันส์แล้ว ยังมาพร้อมกับดีลเด็ดและสารพันบันเทิงเพื่อมิตรรักนักช้อปทั่วฟ้าเมืองไทย ให้เต็มอิ่มไปกับสินค้าราคาพิเศษครอบคลุมทุกความต้องการกว่า 25 หมวดหมู่สินค้า พร้อมส่วนลดสูงสุด 90% โค้ดลดสูงสุด 1,111 บาท โปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ ช้อปปี้มุ่งมั่นในการส่งต่อความช่วยเหลือและส่งกำลังใจให้ชุมชนที่ได้รับผลกระทบ โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อกลาง สำหรับประเทศไทย ช้อปปี้ได้เดินหน้าสนับสนุนภาคสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่แน่นอนต่าง ๆ อย่างสถานการณ์โควิด-19 ช้อปปี้ได้ริเริ่มโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจช่วยเหลือภาคสังคมที่ทางช้อปปี้ดำเนินมาต่อเนื่องภายใต้โครงการ #ShopeeTogether โดยให้ความสำคัญในการช่วยเหลือ ต่อยอดโอกาสแห่งการให้ และช่วยสนับสนุนภาคสังคมไทยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่แน่นอนต่าง ๆ อย่างสถานการณ์โควิด-19

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘พลังแห่งการให้’ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม

ความพิเศษของแคมเปญ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ในปีนี้ คือ การรวมพลังของเหล่าเซเลบริตี้ใจบุญ จาก Shopee Celebrity Club และแบรนด์พันธมิตรชั้นนำบน Shopee Mall รวม 14 ราย เพื่อเป็นกำลังใจแด่พี่น้องคนไทยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรคระบาด ผ่าน 4 ภารกิจในโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #ShopeeTogether ทั้งในรูปแบบของการบริจาคเงินสมทบทุนและสิ่งของที่จำเป็น ดังนี้

‘กล่องร่วมใจ’ (Goods Donation) รวบรวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันอย่างครบครัน อาทิ เจลล้างมืออนามัยแอลกอฮอล์เดทตอล ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำฮาร์ปิค ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมจอห์นสัน อาหารแห้ง ขนม และเครื่องดื่มพนมรุ้ง ซีเล็ค ออร่า โอวัลติน ไวไว โมโนริ และเอ็มมิลค์ สามารถเลือกส่งมอบให้แก่กลุ่มเส้นด้าย และ Food For Fighters ผ่านร้านค้า ‘ShopeeTogether for Donation’ ที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อภารกิจนี้โดยเฉพาะ

‘ทุกคำสั่งซื้อแทนกำลังใจ’ (Brand Donation) ทุกออเดอร์บน Shopee Mall อาทิ กันพลา วิลเลจ สกายเวิร์ธ สมาร์ทโฮม และแอ๊ดด้า ฟุตแวร์ ซึ่งเป็นแบรนด์พันธมิตร จะร่วมสมทบทุน 11 บาทเพื่อนำไปบริจาคแก่มูลนิธิและองค์กรการกุศลต่างๆ

‘บริจาคออนไลน์’ (E-Donation) ซื้อคูปองบริจาคโดยตรงในร้านค้าออฟฟิเชียล สโตร์ ของมูลนิธิ และองค์กรการกุศลต่างๆ ที่ต้องการผ่านช้อปปี้แพลตฟอร์ม

‘คอนเสิร์ตเพื่อสังคม รวมใจให้เป็นหนึ่ง’ (Charity Concert) ยกระดับการบริจาคผ่านช่องทางออนไลน์โดยมีศิลปินนักแสดงและคนดังมามอบความสุขผ่านบทเพลงไพเราะ ให้แฟนๆ ของช้อปปี้ได้ช่วยเหลือสังคมกันอย่างอิ่มเอมใจ

นอกจากนี้ ช้อปปี้ยังสนับสนุนการบริจาคผ่านโมบายวอลเลต ‘ShopeePay’ เพื่อความสะดวกสบายในการเลือกบริจาคหลากหลายช่องทาง โดยทุกยอดบริจาค ช้อปปี้และเหล่าภาคีเครือข่ายจะนำส่งตรงความช่วยเหลือสู่สังคมไทยผ่านมูลนิธิและองค์กรการกุศลทั่วประเทศ อาทิ สภากาชาดไทย, ศิริราชมูลนิธิ, มูลนิธิรามาธิบดีฯ, มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย, มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน, มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์, มูลนิธิกระจกเงา, กลุ่มเส้นด้าย, โครงการสหประชาชาติ (UNDP) ร่วมกับ Food For Fighters, สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) และอื่นๆ รวมกว่า 30 แห่ง เพื่อส่งต่อหรือแจกจ่ายความช่วยเหลือให้ถึงมือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 อย่างทั่วถึง

ทุกคนสามารถเป็นพลังสำคัญในโครงการเพื่อสังคม ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ เพื่อให้คนไทยทุกคนเต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข ติดตามรายละเอียดและร่วมบริจาคผ่านแพลตฟอร์มช้อปปี้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 ธันวาคม 2564 ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-ruam-jai

สินค้าและดีลสุดปัง ที่มาพร้อมกับความบันเทิงที่จุใจกว่าเดิม สำหรับดิจิทัลคอมมูนิตี้ที่ใหญ่ที่สุด

งานนี้จัดเต็มด้วยสินค้าและดีลสุดปัง กองทัพสินค้าหลากหลายหมวดหมู่พร้อมใจให้ส่วนลดสูงสุดถึง 90% พร้อมโค้ดลดสูงสุด 1,111 บาท โปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาททุกวัน ช้อปแบรนด์ดังแบบคุ้มๆ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษกับ Shopee Mall Voucher ส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1,000 บาท และสิทธิพิเศษจาก ShopeePay ส่วนลดจ่ายบิลสูงสุด 1,111 บาทเฉพาะผู้ใช้ใหม่ ใครช้อปดีมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่อย่างบ้านและรถยนต์อีกด้วย

นอกจากนี้ Shopee 11.11 Big Sale ยังพร้อมสร้างความสุขผ่านความบันเทิงที่จัดเต็มต่อเนื่อง ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษอย่าง Shope 11.11 Big Game Show รายการโชว์เฉพาะกิจที่ช้อปปี้ขนกองทัพศิลปิน ดารา ทั้งไทยและซุปเปอร์สตาร์ระดับนานาชาติที่จะมามอบความสุขผ่านรายการ Shopee 11.11 Big Game Show ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 พร้อมเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ทางบ้านได้มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมูลค่ารวมกว่า 11 ล้านบาท ต่อเนื่องด้วยความบันเทิงบน Shopee Live แฟนๆจะได้พบกับบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดัง อย่าง NCT 127 จะมาสร้างความสุขให้แก่ผู้ชมในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน ด้วยเพลงฮิตติดชาร์ทและถ่ายทอดผ่านทาง Shopee Live และสำหรับเหล่าเกมเลิฟเวอร์จะได้พบกับคอลเลคชั่นเกมบน Shopee Prizes ไม่ว่าจะเป็น Shopee Farm, Shopee Pets, Shopee Bubble และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมรางวัลรวมมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท

เพลิดเพลินไปกับการเฉลิมฉลองของอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปีอย่าง Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่ดีที่สุด กิจกรรมทางความันเทิงแบบเต็มสูบ และกิจกรรมสุดสร้างสรรค์มากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 11 พฤศจิกายน 2564 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/11-11

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ อภิมหามหกรรมช้อปออนไลน์แห่งปี ร่วมส่งต่อความสุขคืนสู่สังคมผ่าน ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง