เพื่อเป็นการวางรากฐานทางภาษาให้กับนักเรียนในโรงเรียนสังกัดกทม. ให้สามารถสื่อสารภาษาได้อย่างมีประสิทธิภาพและให้เด็กฝึกฝนทักษะ ดนตรี ศิลปะ กีฬาอย่างเต็มที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ (ดร.เอ้) ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. จากพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 4 จึงเสนอนโยบาย “เรียน 3 ภาษา สนับสนุนดนตรี กีฬา และวิชาอนาคต”

  1. เรียนภาษาต่างประเทศกับเจ้าของภาษา – เรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาโดยตรง เพื่อให้เด็กเกิดความคุ้นเคยและมีพัฒนาการด้านการสื่อสาร พร้อมกับเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนภาษาที่สามกับคุณครูเจ้าของภาษา สร้างโอกาสในการประกอบอาชีพในอนาคต
  2. สนับสนุนดนตรี กีฬา – เพิ่มกิจกรรมชุมนุม และจัดให้มีเวทีการแข่งขันทั้งด้านวิชาการ ด้านดนตรี กีฬา ในทุกสัปดาห์ เพื่อเพิ่มทักษะให้กับนักเรียน
  3. เสริมทักษะแห่งอนาคต – ทั้ง Coding Robotic AI และส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนทักษะอาชีพเพิ่มเติม เช่น วิชาทักษะการขายของออนไลน์ วิชาการสร้างแบรนด์ วิชาดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง วิชาบัญชีและภาษีเบื้องต้น และอื่นๆ

“เรียน 3 ภาษา สนับสนุนดนตรี กีฬา และวิชาอนาคต” คือประตูสู่โอกาสในการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ และทำให้นักเรียนสามารถปรับตัวในยุคดิสรัปชั่นได้

เปลี่ยนกรุงเทพ #เราทำได้
___________________

👉🏻เลือกเบอร์ 4 เอ้ สุชัชวีร์ เป็นผู้ว่า กทม.
เปลี่ยนกรุงเทพ #เราทำได้
___________________

💬ติดต่อเอ้ สุชัชวีร์💬
📌LINE Official Account – https://bit.ly/3dI4Q1k
🙋‍♀️ติดตามเอ้ สุชัชวีร์🙋‍♂️
SUCHATVEE.ORG
facebook – https://bit.ly/3dFb6GT
Instagram – https://bit.ly/3oHJ3wO
Twitter – https://bit.ly/3EOmD2O
YouTube – https://bit.ly/3pOT2je
___________________

#เราทำได้
#เอ้ #สุชัชวีร์ #เอ้สุชัชวีร์
#ประชาธิปัตย์ #พรรคประชาธิปัตย์
#เลือกตั้ง #เลือกตั้งกรุงเทพ #เลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพ #เลือกตั้งผู้ว่ากทม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน