การทำ Social Media ถือว่าเป็นอีกตัวช่วยเสริมที่สามารถช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าประสบความสำเร็จได้จริง และสำเร็จได้ง่ายขึ้น เพราะในปัจจุบันนั้นทุกคน ทุกเพศ และทุกวัย สามารถเข้าถึงโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram หรือ TikTok เป็นต้น ล้วนแต่เป็นแอปพลิเคชันที่รวมกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วน และสามารถสร้างฐานหรือดึงดูดลูกค้าได้ง่ายมากขึ้น แต่ทุกๆ แพลตฟอร์มก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน จึงทำให้ในปัจจุบันมีบริษัทรับทำ Social Media เกิดขึ้นอย่างมากมาย เพราะมีประสบการณ์ตรงและเข้าใจความแตกต่างของแอปพลิเคชันเหล่านั้นมากกว่าผู้เริ่มต้นนั่นเอง

จะพาแบรนด์ไปได้ไกล ต้องรู้จักกลุ่มเป้าหมาย

ก่อนที่จะเริ่มทำ Social Media ควรจะต้องรู้ก่อนว่ากลุ่มเป้าหมายของธุรกิจนั้นเป็นใคร พร้อมกับทำความเข้าใจถึงกลุ่มเป้าหมายก่อนว่ามีความต้องการแบบไหน เพื่อที่จะได้วางแผนได้ว่าควรจะผลิตคอนเทนต์แบบไหนออกมา เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายสามารถรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์ และเป็นการสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น โดยการรู้ถึงสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นนั้นจะทำให้ผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือบริการนั้นเป็นที่รู้จักมากขึ้น และมียอดขายเพิ่มมากขึ้นได้ง่ายกว่าการไม่ทำ Social Media

ศึกษาคู่แข่งเพื่อวางกลยุทธ์

แต่สิ่งที่สำคัญอีกหนึ่งสิ่งที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรพลาด นั่นก็คือ การศึกษาแบรนด์คู่แข่ง เพราะว่าการทำธุรกิจในปัจจุบันนั้นย่อมมีคู่แข่งที่มีผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือบริการที่มีความเหมือนกัน หรือคล้ายคลึงกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าอย่างแบรนด์ Nike และ Adidas หรือแบรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์ และเสื้อผ้าที่มีเกิดขึ้นอย่างหลากหลายในปัจจุบัน ดังนั้น การรู้เขารู้เราอย่างการศึกษาแบรนด์คู่แข่งก็ถือว่าเป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้แบรนด์ของเราโดดเด่น และถูกใจกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น

มองหาบริษัทรับทำ Social Media จัดการแบบมือโปร ไม่ปวดหัว

ถึงแม้ว่าการทำ Social Media นั้นดูแล้วเหมือนจะทำง่าย แต่ว่าก็ยังมีหลายคน หรือธุรกิจจำนวนมากที่ยังคงประสบปัญหาในการทำ Social Media อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการทำคอนเทนต์ที่ไม่ถูกใจกลุ่มเป้าหมาย ยอดเข้าชมน้อย หรือทำไม่ถูกต้องตามวิธี ดังนั้น ถ้าหากเจ้าของธุรกิจคนไหนสนใจอยากจะทำ Social Media แต่ไม่มีเวลาศึกษา หรือกลัวจะทำพลาด ก็สามารถจ้างบริษัทรับทำ Social Media ที่สามารถสร้างคอนเทนต์ต่างคุณภาพและเชี่ยวชาญในเครื่องมือต่างๆ มาดูแลให้คุณได้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด

แนะนำ 6 บริษัทรับทำ Social Media ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณง่ายขึ้น

มาดู 6 บริษัทรับทำ social media ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาการทำการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียและช่วยให้ลูกค้าชื่นชอบและรู้จักแบรนด์คุณมากกว่าเดิม

1. Minimice Group

Minimice Group เป็นบริษัทรับทำ Social Media มากประสบการณ์ที่มีบริการทำ Social Media Ads หลากหลายช่องทาง เช่น Facebook, Instagram, Twitter, Line@ หรือ TikTok เป็นต้น สามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจและสินค้าของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการศึกษาและแนะนำช่องทาง Social Media ที่เหมาะสมกับธุรกิจของลูกค้ามากที่สุด ทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายมากขึ้น มาพร้อมกับทีมงานที่เชี่ยวชาญและพร้อมให้ความช่วยเหลือด้วยความรวดเร็ว รวมถึงบริการทำการตลาดออนไลน์อื่นๆ อีกมากมายที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ นับว่าเป็นเอเจนซี่ไฟแรงที่น่าร่วมงานเป็นอย่างมาก

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ : 064-991-5549

Line Official : @minimicegroup

Email : [email protected]

Website : www.minimicegroup.co.th

2. MarketingGuru

บริษัทรับทำ Social Media อย่าง MarketingGuru ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการตลาดออนไลน์ และการทำ Social Media ในช่องทางต่างๆ เช่น Facebook, Instagram และ TikTok เป็นต้น โดยมีเทคนิคในการวิเคราะห์ความต้องการของธุรกิจ และการออกแบบคอนเทนต์ออนไลน์ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ : 02-381-9045

Line Official : @marketingguru

3. Sphere Agency

Sphere Agency เป็นบริษัทรับทำ Social Media ที่มุ่งเน้นในการให้บริการเกี่ยวกับการโฆษณาออนไลน์ หรือ Online Marketing บน Social Media ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram หรือ Youtube พร้อมกับดีไซน์คอนเทนต์ให้เหมาะสมกับสินค้า หรือธุรกิจนั้นๆ มากที่สุด เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย สร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ มีคนรู้จักมากยิ่งขึ้น และช่วยให้ยอดขายเพิ่มมากขึ้นด้วย

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ : 02-026-3294

4. Unicronet

Unicronet เป็นอีกบริษัทรับทำ Social Media ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดยมีกระบวนการทำงาน 4 ขั้นตอน ได้แก่ Acquire, Maintain, Tracking และ Optimizing ที่ช่วยให้ผลลัพธ์ในการทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น มาพร้อมกับบริการทำ Social Media ด้วยความเชี่ยวชาญที่จะช่วยสร้างตัวตนให้แบรนด์ ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก เจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ และช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างฐานลูกค้า และเพิ่มยอดขายมากขึ้น

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ : 094-616-3651 หรือ 089-499-4195

Line Official : @unicronet

Email : [email protected]

5. Go online

Go Online บริษัทรับทำ Social Media แบบครบวงจรที่มาพร้อมกับขั้นตอนในการทำ Social Media ที่จะช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไ่ม่ว่าจะเป็นการวางแผนอย่างเป็นขั้นตอน การตั้งเป้าหมาย และการวัดผลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อโฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างถูกต้อง และถูกเวลามากที่สุด และช่วยเพิ่มโอกาสในการเติบโตของธุรกิจมากยิ่งขึ้น

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ : 088-994-9926 หรือ 02-115-5755 ต่อ 101

Line Official : –

Email : [email protected]

6. Wis Marketing

Wis Marketing เป็นบริษัทรับทำ Social Media ที่มีกลยุทธ์ในการทำการตลาดออนไลน์ และ Social Media ที่เหนือขั้น ด้วยการใช้โปรแกรมในการวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อรองรับการประเมินผลให้มีประสิทธิภาพ ทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ก็สามารถประสบความสำเร็จและเติบโตได้อย่างแน่นอน

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ : 064-942-2452

Line Official : @wismarketing

การทำ Social Media นั้นเป็นอีกทางเลือกที่ดีในการสร้างตัวตนของแบรนด์ และเจาะกลุ่มเป้าหมายให้รู้จักแบรนด์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างฐานลูกค้และยอดขายให้เติบโตอย่างก้าวกระโดด แต่ที่สำคัญ คือจะต้องทำ Social Media ให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด เพราะถ้าหากทำคอนเทนต์ออกมาได้ไม่น่าสนใจหรือไม่ดึงดูด ก็จะอาจจะทำให้ผลลัพธ์ที่ได้นั้นไม่ตรงกับเป้าหมายที่วางไว้ ดังนั้น การจ้างบริษัทรับทำ Social Media ที่สามารถเชื่อถือได้ การันตีผลลัพธ์ และมีค่าใช้จ่ายไม่สูง อย่างเช่น Minimice Group หรือบริษัทรับทำ Social Media อื่นๆ ที่ได้นำมาฝากในบทความนี้ ก็เป็นทางออกที่ดีสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการให้ธุรกิจของตัวเองเติบโตอย่างเห็นผลได้ชัดเจน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน