การทำ SEO เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับธุรกิจในยุคดิจิทัล เป็นกลยุทธ์การตลาดที่ไม่ควรมองข้าม ดังนั้นบริการรับทำ SEO จาก Cotactic จะพาคุณรู้จักเราให้มากขึ้น

เมื่อโลกเกิดการเปลี่ยนแปลง มนุษย์ก็ย่อมเกิดการปรับเปลี่ยนทางพฤติกรรมเพื่อปรับตัวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การเปลี่ยนแปลงทางยุคสมัยก็เช่นกัน เมื่อโลกต้องเปลี่ยนแปลงจากยุค Analog เป็นยุค Digital เทคโนโลยีเข้ามามีผลต่อการดำรงชีวิตเป็นอย่างมาก สังเกตได้จากสถิติที่พบว่า ทั่วโลกมีอัตราการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตอยู่ที่ 62.5% ของประชากรโลกทั้งหมด หรือเติบโตขึ้นถึง 192 ล้านคนในปีที่ผ่านมา ทำให้ภาคธุรกิจต้องเกิดการปรับตัวให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภค Cotactic เข้าใจดีกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ และรับรู้ถึงปัญหาที่จะกระทบกับภาคธุรกิจเป็นอย่างดี เราจึงมีบริการรับทำ SEO หรือ Search Engine Optimization ซึ่งเป็นตัวเลือกสำหรับการทำ Digital Marketing เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณสร้างผลลัพธ์ได้ตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

STP Marketing วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย

ทำความรู้จักกับทีมงาน Cotactic

STP Marketing วางตำแหน่งสินค้าและบริการ

การทำ SEO จำเป็นต้องใช้ทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์ เพราะการทำ SEO อย่างมีประสิทธิภาพจะต้องสร้างผลลัพธ์ในระยะยาวได้ จึงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับธุรกิจที่จะหาทีมที่มีความเชี่ยวชาญมาดูแล แต่ Cotactic พร้อมที่จะคลายความกังวลเรื่องนี้ให้กับผู้ประกอบการ ด้วยประสบการณ์ที่โลดแล่นอยู่ในวงการ Digital Marketing มามากกว่า 6 ปี และทีมงานที่ถูกฝึกฝนให้พร้อมดูแลธุรกิจคุณเสมือนทีม Marketing ส่วนตัวให้คุณจับต้องผลลัพธ์ตามที่ตั้งไว้ได้ในระยะเวลา 3-6 เดือน

ความเปลี่ยนแปลงไปของตลาดนี้ ทำให้ Cotactic เล็งเห็นว่าการทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้างและสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในทุกช่องทางบนโลกออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญ เราจึงมีบริการรับทำ SEO เพื่อเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำหรับการทำ Marketing เพราะมันจะช่วยให้เว็บไซต์ของธุรกิจคุณติดอันดับบนหน้าค้นหา และมีผู้เยี่ยมชมบนเว็บไซต์มากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ซึ่งจะช่วยร้างรายได้และกำไรให้กับธุรกิจและทำให้คุณสามารถแข่งขันกับธุรกิจอื่น ๆ ในตลาดได้อย่างไม่เป็นรองธุรกิจอื่น ๆ

Cotactic บริษัทรับทำ SEO เผยถึงความสำคัญของการทำ SEO ในโลกยุค Digital

พาธุรกิจของคุณเติบโต ด้วยบริการรับทำ SEO จากทีมงานมากประสบการณ์

ที่ Cotactic เราพร้อมด้วยทีมงานคุณภาพที่ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือทุกธุรกิจให้เติบโตตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ เพราะจุดมุ่งหมายของเราคือ ต้องการเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ในโลก Digital เรารับฟังปัญหาและวิเคราะห์ธุรกิจของคุณด้วยความเข้าใจ และสนับสนุนผู้ประกอบการให้สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์เพื่อรองรับแคมเปญโฆษณาได้ในทุกช่องทาง ดังนั้น Cotactic จึงมองว่าบริการรับทำ SEO เป็นตัวเลือกสำคัญสำหรับธุรกิจที่ต้องดำเนินในโลกยุค Digital

เทคนิคลับเฉพาะ SEO ฉบับ Cotactic

บริการ SEO ของ Cotactic มุ่งเน้นการกำหนดเป้าหมายที่ชัดเจนตั้งแต่ต้นเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตอบสนองความต้องการของธุรกิจอย่างเต็มที่ ในขั้นตอนต่อไปเราจะประเมินภาพรวมของเว็บไซต์คุณเพื่อหา Keywords ที่เหมาะสมที่สุด อีกทั้งยังช่วยตรวจสอบและรายงานช่องโหว่ของเว็บไซต์ให้คุณทราบ เพื่อให้คุณสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีคุณภาพดีขึ้นตามข้อมูลที่ได้รับ

1. การวิเคราะห์ Site Structure

เราจะเริ่มต้นด้วยการวิเคราะห์โครงสร้างของเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดอันดับ SEO บนเครื่องมือค้นหา เราจะใช้เครื่องมือต่าง ๆ เพื่อหาวิธีการปรับปรุงโครงสร้างให้เหมาะสมสำหรับการทำ SEO

2. การเลือก High Value Keyword

เลือก Keyword ที่สามารถเพิ่มยอดขายของธุรกิจคุณ เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณา นอกจากนี้ การค้นหา Keyword ที่ดียังช่วยเพิ่มโอกาสในการขยายตลาดธุรกิจของคุณอีกด้วย

3. การทำ Blog Optimization

สร้าง Blog content โดยมี Keyword ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณเพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ และสามารถใช้ข้อมูลเหล่านี้ในอนาคตเพื่อวางกลยุทธ์การติดตามผู้ใช้ที่ใช้งานเว็บไซต์ของคุณ

4. การเลือก Publisher Website ที่มีคุณภาพ

เราจะเลือกเว็บไซต์ที่มีคะแนน SEO สูงเพื่อโปรโมตธุรกิจของคุณ และสามารถส่งคะแนน SEO จากเว็บไซต์เหล่านั้นมายังเว็บไซต์ของคุณ ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

5. การปรับปรุงและแก้ไข Website Speed & Technical

เราจะช่วยปรับปรุงความเร็วของเว็บไซต์และ User Experience ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ติดอันดับ SEO และเพิ่มผลตอบแทนในระยะยาว

เลือกทำ SEO กับ Cotactic ดีอย่างไร

ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันหันมาใช้งาน Google ในการค้นหาข้อมูลหรือสิ่งที่ต้องการกันมากขึ้น ผู้ประกอบการจึงจำเป็นต้องรับมือด้วยการทำ SEO เพราะหากเว็บไซต์ของคุณมีคอนเทนต์ที่ดีและถูกต้องตามหลัก SEO เมื่อผู้บริโภคค้นหา Keyword ที่เกี่ยวข้อง ผู้บริโภคก็จะเจอเว็บไซต์ของคุณบนหน้าค้นหาทันที เป็นการช่วยเพิ่ม Traffic หรือจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ให้สูงขึ้น และสิ่งที่ตามมาคือกลุ่มเป้าหมายที่สามารถเข้าถึงแบรนด์ได้ง่ายกว่าเดิมและคุณก็จะมีโอกาสขายสินค้าหรือบริการได้มากขึ้นด้วย

ลูกค้าที่ไว้ใจให้ Cotactic Media ดูแลด้าน Digital Marketing

Cotactic เราให้ความสำคัญกับทุกบริการที่มี เราใส่ในใจทุกคอนเทนต์และแคมเปญต่าง ๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับผู้บริโภค ซึ่งบริการรับทำ SEO นี้ผู้ประกอบการสามารถเห็นผลลัพธ์ที่จับต้อง และเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงหลังรับบริการอย่างแน่นอน เพราะเราเต็มที่กับทุกขั้นตอนที่ทำ มีการพัฒนาปรับกลยุทธ์ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด เพื่อช่วยธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายตามที่คุณต้องการ

Digital Marketing Service อื่น ๆ ของ Cotactic

นอกเหนือจากบริการรับทำ SEO แล้ว ทาง Cotactic ยังมีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ คอยให้บริการอีกมากมาย เช่น Facebook Marketing, Instagram Marketing, TikTok Marketing, Google Search Engine Marketing (SEM), Social Media Marketing, Creative Asset Service และ Website Design

หากผู้ประกอบการท่านใดกำลังมองหา Digital Marketing Agency ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน SEO มาช่วยจัดการแก้ไขปัญหาและวางรากฐานให้ธุรกิจ ติดต่อ Cotactic เลยวันนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน