เว็บหาติวเตอร์สอนพิเศษ BestKru มีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าบริษัทได้ปรับปรุงอัลกอริธึมสำหรับการค้นหาครูสอนพิเศษ ปฏิวัติวิธีการที่นักเรียนจะได้ติดต่อกับครูสอนพิเศษในอุดมคติของพวกเขา การปรับปรุงนี้จะช่วยให้นักเรียนค้นหาและเลือกติวเตอร์ที่สมบูรณ์แบบได้สะดวกและมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคยเป็นมา

BestKru ตระหนักถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับการเรียนตัวต่อตัวและประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ BestKru จึงมุ่งมั่นอย่างไม่ลดละในการปรับแต่งแพลตฟอร์มเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของนักเรียนที่ต้องการหาความรู้เพิ่มเติมด้านวิชาการ การพัฒนาอัลกอริธึมอันล่าสุดสำหรับค้นหาครูสอนพิเศษถือเป็นความก้าวหน้าที่สำคัญของ BestKru ในการมอบประสบการณ์การสอนพิเศษที่เหนือชั้นให้แก่นักเรียนและครูสอนพิเศษ

อัลกอริธึมค้นหาครูสอนพิเศษที่อัปเกรดแล้วของ BestKru มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อใช้ในกระบวนการจับคู่ติวเตอร์และนักเรียน อัลกอริทึมจะแนะนำรายชื่อครูสอนพิเศษที่มีศักยภาพซึ่งได้รับการคัดสรรมาอย่างชาญฉลาด และจะต้องสอดคล้องกับข้อความต้องการเฉพาะของนักเรียนแต่ละคน โดยคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ เช่น ความเชี่ยวชาญในวิชา รูปแบบการสอน ความชอบของนักเรียน และวิธีการเรียน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนพิเศษตามบ้าน หรือเรียนพิเศษออนไลน์แบบสอนสด

กมลวรรณ อัจนิศณ์ CMO ของ BestKru ให้สัมภาษณ์ด้วยความยินดีเกี่ยวกับการพัฒนานี้ โดยกล่าวว่า “เราตื่นเต้นที่จะนำเสนอการพัฒนาอัลกอริธึมสำหรับการค้นหาติวเตอร์ของเรา เป้าหมายหลักของเราที่ BestKru คือการทำให้กระบวนการค้นหาติวเตอร์ที่สมบูรณ์แบบเป็นเรื่องง่ายที่สุดสำหรับนักเรียน ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูงและความคิดเห็นของผู้ใช้ ทั้งนักเรียน และผู้ปกครองที่ค้นหาติวเตอร์ให้บุตรหลาน เราเชื่อว่าเราประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดดในการอำนวยความสะดวกให้นักเรียนและผู้สอนได้ติดต่อกันอย่างมีประสิทธิภาพ”

หากต้องการสัมผัสกับฟีเจอร์ค้นหาติวเตอร์ที่ได้รับการพัฒนาและเข้าถึงเครือข่ายติวเตอร์ที่มีคุณภาพของ BestKru นักเรียนสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ bestkru.com

เกี่ยวกับ BestKru

BestKru เป็นตลาดกวดวิชาออนไลน์ในประเทศไทยที่เชื่อมโยงนักเรียนกับติวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายวิชาและระดับชั้น เช่น เรียนภาษาอังกฤษ เรียนคณิตศาสตร์ ฯลฯ ผ่านแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย BestKru มีเป้าหมายที่จะปฏิวัติวิธีที่นักเรียนเข้าถึงการสนับสนุนทางวิชาการส่วนบุคคล ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีขั้นสูงและผู้สอนที่มีคุณภาพ ติวเตอร์รับสอนพิเศษเก่งๆ ที่มีความรู้ มากประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านแต่ละวิชา มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ติวเตอร์จากจุฬาฯ ธรรมศาสตร์ มหิดล เกษตร ฯล BestKru ช่วยสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่ราบรื่นและมีประสิทธิภาพสำหรับนักเรียนไทย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน