โอเรียนทอล พริ้นเซส ภายใต้บริษัท เอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากสารสกัดธรรมชาติ ยกระดับความพิเศษของสมาชิกด้วย SSUP Beauty Bonus” ระบบการสะสมคะแนนรูปแบบใหม่ ให้สมาชิกโอเรียนทอล พริ้นเซส ได้สัมผัสประสบการณ์ที่เข้าถึงง่ายมากกว่าเดิม ช้อปคุ้มกว่าเดิม พร้อมสิทธิพิเศษยิ่งกว่าเดิม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนที่ไม่ยอมหยุดดูดีในแบบของตัวเอง

SSUP Beauty Bonus รวมการสะสมคะแนนของทุกแบรนด์ภายใต้ SSUP Thailand ประกอบด้วย Oriental Princess, Cute Press, Lalil, Bisous Bisous และร้าน cos marché เป็นหนึ่งเดียว โดยสมาชิกโอเรียนทอล พริ้นเซส สามารถนำคะแนนของทุกแบรนด์ในเครือมาแลกรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์ได้ที่ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส คุ้มค่ายิ่งขึ้นโดยใช้คะแนนน้อยลง เพื่อเลือกรับสินค้าที่มีมูลค่ามากขึ้น ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม ยิ่งมีคะแนนสะสมมาก ก็สามารถแลกรับส่วนลดได้มาก เริ่มต้นเพียง 30 คะแนน และจ่ายเพียง 700 บาท ก็สามารถแลกรับสินค้ารวมมูลค่าไม่เกิน 1,300 บาทได้ คุ้มเพิ่มอีก เมื่อใช้คะแนนไปแล้ว ยังได้รับคะแนนคืนจากยอดสุทธิด้วย โดยสามารถสะสมคะแนนจากแบรนด์ใดก็ได้ในเครือ SSUP Thailand มาแลกรับสิทธิพิเศษได้ที่ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส ทุกสาขา เพื่อมอบประสบการณ์ที่เข้าถึงง่ายมากกว่าเดิมให้กับสมาชิกทุกท่าน

ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 เป็นต้นไป ระบบจะโอนคะแนนคงเหลือทั้งหมดในแต่ละแบรนด์ไปยังระบบสะสมคะแนน SSUP Beauty Bonus ให้กับสมาชิกในเครือทั้งหมด สมาชิกโอเรียนทอล พริ้นเซส จะได้รับสิทธิ์สะสมคะแนน SSUP Beauty Bonus จากยอดซื้อสินค้าของทุกแบรนด์ภายใต้ SSUP Thailand โดยทุก ๆ 100 บาท จะได้รับ 1 คะแนน (ยกเว้นการให้คะแนนพิเศษเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละแบรนด์) และสามารถสะสมคะแนนได้จากการซื้อสินค้าจากสาขา, Line OA สาขา, Website, Mobile App และ Facebook / IG / Twitter เท่านั้น ช่องทาง Market Place อื่น ๆ ได้แก่ Lazada, Shopee, Konvy, Line Shopping และ TikTok ไม่เข้าร่วมการสะสมคะแนน พิเศษยิ่งขึ้นที่โอเรียนทอล พริ้นเซส เมื่อมียอดซื้อสุทธิต่อใบเสร็จมูลค่า 500 บาท จะได้รับคะแนนพิเศษเพิ่มเป็น 10 คะแนน ใบเสร็จมูลค่า 800 บาท จะได้รับคะแนนพิเศษเพิ่มเป็น 18 คะแนน และใบเสร็จมูลค่า 1,500 บาท จะได้รับคะแนนพิเศษเพิ่มเป็น 40 คะแนน นอกจากนี้ยังได้ขยายระยะเวลาคะแนนที่จะหมดอายุสิ้นปี 2567 ไปเป็น 31 ธันวาคม 2568 โดย SSUP Beauty Bonus จะเป็นการยกระดับสมาชิกของโอเรียนทอล พริ้นเซส อันเป็นการมุ่งย้ำปณิธานในการสนับสนุนให้ทุกคนดูแลตัวเอง และดูดีในแบบฉบับของตัวเองอย่างแท้จริง

#OrientalPrincess #SSUPBeautyBonus

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน