Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

‘เอ็ม’พกเงินเป็นฟ่อน!! เที่ยวทุกวัน เปิดไทม์ไลน์ไลฟ์ซ้อมโหด-สาวแฉรุนแรงทางเพศ(คลิป)

25 เม.ย. 2561 - 07:53 น.

จากกรณีที่มีกลุ่มผู้เสียหายเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ร้องเรียนกรณีตกเป็นเหยื่อถูกนายชัยชนะ ศิริชาติ หรือ เอ็ม ผู้ต้องหาในคดีไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กทำร้ายร่างกาย “น้องนีต้า” แฟนสาวจนบาดเจ็บสาหัส หลอกลวง โดยนายเอ็มได้เปิดสอนเทรดฟอเร็กซ์ คอร์สละ 15,000 บาท แต่เมื่อเรียกเก็บเงินจากผู้เสียหายไปแล้ว กลับไม่มีการสอน ซึ่งเบื้องต้นมีกลุ่มผู้เสียหายที่หลงเชื่อ เข้าไปสมัครเรียนกว่า 500 ราย

โดยในรายการ ต่างคนต่างคิด อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 มีผู้เสียหาย คุณตี๋ , คุณบุ๊ค , คุณวีนัส ร่วมพูดคุยพร้อมทั้งเปิดไทม์ไลน์ เอ็มไลฟ์ซ้อมทารุณแฟนสาวในเพจด้วย คุณตี๋ เล่าว่า ตนรู้จักนายเอ็มในฐานะ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ ที่ตัดสินใจสมัครเรียนกับนายเอ็ม เพราะเห็นว่าในระหว่างที่เขาทำการเทรดสอนนั้น เป็นคนที่มีลักษณะนอบน้อมถ่อมตน และมักจะบอกอยู่เสมอว่าตัวเองเป็นคนซื่อสัตย์ จริงใจ และเมื่อนายเอ็มเทรดได้กำไรมาก็มักจะไลฟ์สดว่า สามารถสร้างกำไรเป็นหลักล้านได้ภายในเวลา 1 วัน ทำให้ตนเชื่อมั่นตัดสินใจสมัครเรียน และหลังจากจ่ายค่าเรียนแล้ว นายเอ็มได้ส่งวิดีโอมาให้ตนดูจำนวน 4 ชุด ความยาววีดีโอชุดละประมาณ 2 ชม. แล้วให้ทำการจดบันทึกโดยกำชับว่าต้องดูจนครบ หลังจากนั้นให้รอเวลาเรียนเป็นเวลา 1 เดือน โดยเนื้อหาในวิดีโอที่นายเอ็มส่งมาให้ตนเรียนจะมีเนื่อหาที่วนไปวนมาเป็นส่วนใหญ่

ขณะที่ในวันที่นายเอ็มก่อเหตุไลฟ์เฟซบุ๊กทำร้ายแฟนสาว ได้มีสมาชิกในกลุ่มสามารถตามหาญาติของน้องนีต้าจนเจอ และได้แจ้งให้ญาติทราบว่า น้องกำลังถูกทำร้าย ซึ่งขณะนั้นก็มีเพียงญาติเท่านั้นที่รู้จักที่อยู่ของนายเอ็มและแฟนสาว ซึ่งต่อมาได้มีการประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจจนสามารถช่วยเหลือน้องนีต้าออกมาได้

โดยก่อนหน้านี้นายเอ็มเคยบอกสมาชิกในกลุ่มเฟซบุ๊กว่า ตนมีปัญหาด้านครอบครัวขอเลื่อนการสอนออกไปก่อน ซึ่งสมาชิกก็ให้กำลังใจ และบอกว่าไม่เป็นไร หลังจากนั้นก็มาบอกอีกว่า เป็นไข้ ยังไม่สามารถสอนได้ แต่บังเอิญมีสมาชิกคนหนึ่งไปเจอนายเอ็มที่ห้างฯ แห่งหนึ่ง และถ่ายรูปมาลงในเฟซบุ๊ก ต่อมาก็ยังมีสมาชิกนำเรื่องราวของนายเอ็มออกมาเปิดเผยอยู่เรื่อยๆ อย่างไรก็ตามยอมรับว่าที่ผ่านมาตนไม่รู้ว่านายเอ็มจบการศึกษา ป.4 และมีประวัติการใช้ยาเสพติด

ด้านคุณบุ๊ค เปิดเผยว่า เท่าที่ตนเห็นนายเอ็มจากทางหน้าจอทีวี ที่พูดจาวกวน ฟังไม่รู้เรื่อง และน้ำเสียงที่พูดออกมา ตนคิดว่านี่คือตัวตนที่แท้จริงของนายเอ็ม ก่อนเกิดเหตุได้มีกลุ่มผู้เสียหายได้สร้างกลุ่มไลน์ขึ้นมาเพื่อรวมตัวกันกำหนดระยะเวลาให้นายเอ็มเริ่มทำการสอน และหากนายเอ็มไม่สอน ก็จะมีการแจ้งความดำเนินคดี โดยผู้เสียหายในกลุ่มไลน์ดังกล่าว

ในวันที่เกิดเหตุ ตนได้โหลดคลิปดังกล่าวเก็บไว้ ก่อนที่จะส่งต่อให้เพจดังเพจหนึ่ง เพื่อที่จะกระจายคลิปดังกล่าวออกไป เพื่อให้ช่วยกันตามหา และช่วยเหลือหญิงสาวในคลิป ซึ่งสมาชิกในกลุ่มของตนได้นำคลิปไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ จนสามารถช่วยเหลือน้องนีต้าออกมาได้

นอกจากนี้ คุณวีนัส เล่าว่า ตอนที่เกิดเหตุ คุณบุ๊ค ได้เอาวิดีโอไลฟ์สดมาให้ตนดูว่านายเอ็มกำลังไลฟ์สด ทำร้ายร่างกาย น้องนีต้าแฟนสาว ซึ่งตนก็รู้สึกตกใจเพราะนายเอ็มได้มีการขู่อยู่ตลอดเวลาว่าจะฆ่าน้องนีต้า ขณะนั้นตนรู้สึกเป็นห่วง น้องนีต้าที่ถูกทำร้ายกลัวว่าจะได้รับอันตราย ส่วนตัวคิดว่า ไม่ว่าน้องนีต้าจะทำผิดอะไร ก็ไม่ควรจะมีการทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บมากถึงขนาดนั้น ก่อนหน้านี้นายเอ็มเคยมีการไลฟ์สด ในลักษณะเชิงตัดพ้อว่า ทำดีขนาดนี้แล้วทำไมถึงทำแบบนี้กับตนได้ ซึ่งนายเอ็มได้ร้องไห้และพูดตัดพ้อไปด้วย พร้อมกล่าวขอโทษสมาชิกในเพจที่ทำให้การสอนเกิดความความล่าช้า ที่ตนเสียเวลาไปกับผู้หญิงจนทำให้งานเสียหาย

ขณะที่ นายหนึ่ง (นามสมมติ) พนักงานสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เปิดเผยว่า นายเอ็มมักไปเที่ยวที่ตนทำงานอยู่เป็นประจำเกือบทุกวัน จนรู้จักสนิทสนมกัน ช่วงแรกตนก็ไม่ทราบว่านายเอ็มทำอาชีพอะไร แต่มักจะมีเงินมาเที่ยวจำนวนมากๆ ตอนนั้นนายเอ็มเคยชักชวนตนให้รู้จักกับการเทรดหุ้น โดยชวนตนลงทุน ซึ่งตอนแรกตนก็สนใจ เพราะเห็นว่านายเอ็มมีเงินมาเที่ยวได้ทุกวัน แต่เมื่อตนลองไปศึกษาสิ่งที่นายเอ็มทำ พบว่ามีหลายอย่างไม่เป็นความจริง จึงไม่ได้ตกลงลงทุนแต่อย่างใด

ทั้งนี้ นายเอ็มถือว่าเป็นลูกค้าระดับวีไอพีของร้าน เพราะนอกจากมาเที่ยวบ่อยแล้ว ยังจ่ายเงินค่าทิปพนักงานเยอะ ไม่ต่ำกว่าหลักพัน ซึ่งตนเคยได้เงินค่าทิปสูงถึง 2,000 บาท ตอนนั้นตนก็ไม่ทราบว่านายเอ็มเอาเงินมาจากไหนมากมาย โดยนายเอ็มจะพกเงินสดไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท อีกทั้งนายเอ็มมักมีปัญหาภายในร้านตลอด เพราะมีอาการเมายา

โดยครั้งสุดท้ายที่นายเอ็มมาเที่ยวที่ร้าน ปรากฏมีปัญหาชกต่อยกับเพื่อนร่วมโต๊ะ ด้วยอาการเมา ซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่ร้านต้องเชิญตัวออกไปนอกร้าน เมื่อออกมาหน้าร้าน นานเอ็มก็ยังคงชกต่อยกับเพื่อนอยู่ โดยตนได้ยินสิ่งที่เพื่อนนายเอ็มพูดกันประมาณว่า ค่ายาที่เอาไปเมื่อไหร่จะเอามาจ่าย โดยจากที่ตนสังเกต ทุกครั้งที่นายเอ็มมาเที่ยว มักจะมีการเสพยาอยู่ประจำ โดยตนจะสังเกตจากอาการนายเอ็ม ตนคิดว่าไม่ใช่เมาแอลกอฮอล์

นายเอ็มมักจะมีผู้หญิงมากหน้าหลายตา โดยแต่ละคนจะคบไม่นาน อีกทั้งนายเอ็มจะมีเพื่อนเยอะ เป็นคนที่ขาดความอบอุ่น และจะเป็นคนจ่ายเงินให้กับเพื่อนๆ ซึ่งตนเคยรู้จักผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยคุยกับนายเอ็มว่า เอ็มเป็นคนที่ชอบใช้ความรุนแรงทางเพศ

https://www.youtube.com/watch?v=gpJkQxnkQck

 

cr.อมรินทร์ทีวี


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เอ็ม’พกเงินเป็นฟ่อน!! เที่ยวทุกวัน เปิดไทม์ไลน์ไลฟ์ซ้อมโหด-สาวแฉรุนแรงทางเพศ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง