เสียอาการหนัก! ทิม พิธา ตอบเองสารภาพรักสาวแล้ว ซานิ ถามให้แบบตรงๆคนในวงการมั้ย เข้ากับลูกได้เป็นอย่างดีด้วย สรุปคำใบ้สาวที่คว้าหัวใจใครกัน มากกว่าคนคุย พิธีกรลั่นมากหนึ่งปีเปลี่ยนไป
แฟนๆได้กรี๊ดกันลั่นโซเชียล หลังจากล่าสุดรายการ ซานิเบาได้เบา EP.130 ทางช่อง One Playground โดย ซานิ เอเอฟ หรือ ซานิ นิภาภรณ์ พิธีกรได้มานั่งเปิดใจแขกรับเชิญพิเศษอย่าง ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อีกครั้ง
โดยงานนี้ทิ้งสนามหาเสียงเลือกตั้ง มาเม้าธ์เรื่องเบาๆ เรื่องชีวิตตอนหนึ่งก็ตอบเรื่องหัวใจ โดย ซานิ ถามตรงๆว่า ความรักเป็นยังไงบ้าง สเป๊กเปลี่ยนไปมั้ย ก็ทำเอา ทิม พิธา ถึงกับหยุดคิดอยู่นานแถมเขินแบบเสียอาการ
ก่อร พิธา จะถามกลับว่า “เคยฟังเพลง “ขอให้ผม” (ของโยคี เพลย์บอย)มั้ย” พอ ซานิขอให้โชว์เสียงร้องเพลงนี้ พิธา รีบบอกช่วงนี้ติดเลือกตั้งเขาไม่ให้ร้องเพลง
ทิม พิธา ตอบเองสารภาพรักสาวแล้ว สถานะมากกว่าคนคุย
ซึ่งทีมงานก็บอกถึงเนื้อหาเพลงประมาณว่าขอให้ผมกับคุณได้รักกัน ด้าน พิธา ก็ตอบว่า “ประมาณนั้นแหละ” โดย ซานิ ก็ถามว่า “แปลว่ามีอยู่แบบ..ใช่มั้ย ” ทิม พิธา ก็ยอมรับว่า “ใช่”
ซานิ ยังถามย้ำสถานะความสัมพันธ์ว่า “มีที่ศึกษากันอยู่….” ซึ่ง นายพิธา ตอบกลับเลยทันทีว่า “ไปบอกรักเขาแล้ว..รอเขาตอบอยู่”
ทิม : อยู่ทวีปนี้
ซานิ : ประเทศนี้แหละ
ทิม : อาจจะเป็นเกาหลีก็ได้
ซานิ : หนูก็ไม่รู้นะตรงนี้ (หัวเราะ) แต่พอมีคุยอยู่ ศึกษาอยู่
ทิม : ก็มากกว่านั้น
ซานิ : เอาแล้วเว้ย เอาแล้วเว้ย หนึ่งปีเปลี่ยนไป (ทิม พิธาหน้าสุดเขิน ทำเอาเขินกันทั้งรายการ)
ทิม พิธา เขินหนักอีก ตอบเป็นสาวในวงการบันเทิงมั้ย
ซานิ : ในวงการแน่นอน
ทิม (ไม่ตอบ)
ซานิ : เห็นมั้ย ไม่พูดไม่ตอบอะไร ในวงการแน่นอน
ทิม : (เฮ่อออ(หัวเราะ))
ซานิ หัวเราะหนัก
เผยรอลูกสาวอนุมัติ แต่เข้ากับลูกได้อย่างดี
ทิม : ลูกยังไม่อนุมัติเลย จบที่ลูก รอพิพิมก่อน
ซานิ : มีท่าทีจะอนุมัติมั้ย
ทิม : เขาก็เข้ากันได้ดี แต่ยังไม่รู้ไง เขาคิดว่าเป็นเพื่อนพ่ออยู่
โดย ซานิ สรุปคำใบ้สาวรักครั้งใหม่ ทิม พิธา ให้ด้วยว่า เป็นเพื่อนลูกได้ดี อยู่ในทวีปนี้ ในวงการมั้ยตอบว่า เฮ่อ งานนี้ไปคิดกันเอาเองว่าสาวที่คว้าหัวใจ ทิม พิธา คือใคร
ที่มา ซานิเบาได้เบา
ทีมข่าวสด 7 ก.พ.69





