ลูกค้าหัวร้อน ฉุนรอคิวเติมน้ำมันนาน โวยลั่น ลงจากรถ ปรี่เข้าทำร้ายเด็กปั๊มบาดเจ็บ ไม่สนคำอธิบาย พนักงานต้องให้บริการตามลำดับคิว
วันที่ 24 มี.ค.2569 จากกรณีสถานการณ์วิกฤตด้านน้ำมันในขณะนี้ ส่งผลให้สถานีบริการน้ำมันหลายแห่งไม่สามารถให้บริการได้ตามปกติ เนื่องจากมีประชาชนเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดความแออัดและต้องรอคิวนาน
ล่าสุดที่ปั๊มแห่งหนึ่งใน อ.ลอง จ.แพร่ เกิดเหตุทำร้ายร่างกาย ระหว่างพนักงานกับลูกค้า โดยพนักงานเล่าว่า ลูกค้ารายหนึ่งเข้ามาใช้บริการเติมน้ำมัน แต่ไม่พอใจที่ต้องรอคิว จึงมีปากเสียงกับพนักงาน แม้จะมีการชี้แจงว่าให้บริการตามลำดับคิวแล้วก็ตาม
หลังจากเติมน้ำมันเสร็จ ลูกค้ารายดังกล่าวยังคงไม่พอใจ ได้ลงจากรถมาต่อว่าพนักงานอีกครั้ง ก่อนจะทำร้ายร่างกาย และขว้างปาสิ่งของใส่ ส่งผลให้พนักงานได้รับบาดเจ็บ
อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น ผู้เกี่ยวข้องอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน และขอความร่วมมือผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ หรือมีข้อมูลเกี่ยวกับผู้ก่อเหตุ แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป เนื่องจากคาดว่าลูกค้าไม่ใช่คนในพื้นที่

