Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 3 ส.ค. 2563

เผยเหตุสลด!! ‘กบ ชิงร้อย’น้อง‘โหน่ง’ดับกะทันหัน พนง.ร้านผิดสังเกต-ไขห้องช็อกเจอศพ

28 เม.ย. 2561 - 18:45 น.

ตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า โพสต์อาลัย น้องชายสุดเศร้า หลังเสียชีวิต โดยผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 28 เม.ย. 61 ชุดกู้ชีพพรหมณี ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ที่ร้านบะหมี่โหน่ง ของตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ซึ่งตั้งอยู่บริเวณถนนรังสิต-นครนายก จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบศพชายทราบชื่อ นายเกียรติศักดิ์ หรือ กบ รามวงษ์ อายุ 42 ปี หรือที่รู้จักกันในวงการตลก และ วงการบันเทิง คือ กบ ชิงร้อย ซึ่งเป็นน้องชายแท้ๆ ของตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า นอนเสียชีวิตอย่างสงบภายในห้องพักซึ่งอยู่ด้านหน้าของร้านอาหาร จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการชันสูตรศพ

(อ่านข่าววงการตลกสูญเสียอีก!! ‘โหน่ง’สุดเศร้า อาลัย ‘กบ ชิงร้อย’ น้องชายแท้ๆ บอกหลับให้สบาย)

จากการสอบถามทราบว่า ผู้ที่เข้าไปพบศพผู้ตาย เป็นพนักงานของทางร้าน ซึ่งเห็นว่านายเกียรติศักดิ์ ซึ่งปกติจะตื่นนอนลุกมาช่วยทำงานที่ร้านตั้งแต่เช้า แต่วันนี้กลับไม่ได้ลงมา เป็นที่ผิดสังเกต จึงได้ไปเคาะประตูห้องแต่ไม่ได้ยินเสียงตอบรับ จึงไปเอากุญแจสำรองมาไขประตู เมื่อเข้าไปในห้อง พบว่านายเกียรติศักดิ์ เสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาตรวจสอบ เบื้องต้นตรวจสอบบริเวณห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือพิรุธอื่น คาดว่าจะเสียชีวิตเองด้วยอาการหัวใจวายหรือที่ชาวบ้านเรียกว่าไหลตาย

จากการสอบถามนายสันติ นุชหอม รองนายกเทศมนตรีเมืองนครนายก เพื่อนสนิทของครอบครัวโหน่ง ชะชะช่า เปิดเผยว่า ผู้ตายไม่เคยมีโรคประจำตัว เป็นคนแข็งแรงดี มักจะตื่นเช้าและลงมาช่วยงานที่ร้านบะหมี่เป็นประจำทุกวัน เรื่องที่เกิดขึ้นนั้น โหน่งได้ทราบข่าวแล้ว เนื่องจากเมื่อคืนกลับจากถ่ายรายการก็กลับมาบ้านเข้านอน เช้าจึงได้รู้ข่าวเช่นกัน

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้น ทางญาติไม่ติดใจสงสัย จึงขอนำศพมาทำการบำเพ็ญกุศล โดยจะตั้งศพสวดที่วัดเอี่ยมประดิษฐ์ ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก ในวันนี้ คือ วันที่ 28–29 เม.ย. และจะทำการฌาปนกิจศพในวันจันทร์ที่ 30 เม.ย. นี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยเหตุสลด!! ‘กบ ชิงร้อย’น้อง‘โหน่ง’ดับกะทันหัน พนง.ร้านผิดสังเกต-ไขห้องช็อกเจอศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง