แม่ “โรส” วอนไมค์ อย่าดำเนินคดี รับลูกสาวป่วย-ใช้สารเสพติด ตอนนี้กังวลหนัก ติดต่อลูกไม่ได้ เคยจะพาไปรักษา แต่กลับถูกทำร้าย ไม่ยอมให้เข้าใกล้

กลายเป็นประเด็นที่กำลังเป็นดราม่า หลัง โรส ทิพย์มณี แม็ค คอร์มิค ผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สระยอง – จันทบุรี – ตราด 2026 อ้างถูก “ไมค์” สปอนเซอร์ พยายามล่วงละเมิดและถ่ายคลิปแบล็กเมล ก่อนที่ทั้งคู่จะมาประจันหน้ากันในรายการโหนกระแส โดยฝ่ายชายสวนเจ้าตัวว่า ไม่ได้ข่มขืน แต่เป็นการสมยอม กระทั่งการมีการตอบโต้กันไปมา ถึงขั้นที่ ไมค์ เสี่ยสปอนเซอร์เตรียมฟ้องกลับ โรส

ล่าสุดวันที่ 28 มิ.ย.69 แม่ของ “โรส” ผู้เข้าประกวดนางงามเวทีชื่อดัง เปิดเผยกับเพจโหนกระแสว่า ตอนนี้เป็นห่วงน้องมาก เพราะว่าน้องไม่สบาย แต่แม่ไม่สามารถพูดคุยกับน้องได้โดยตรง ต้องติดตามความเคลื่อนไหวของน้องผ่านทางญาติเท่านั้น หากน้องได้ยินเสียงแม่หรือรู้ว่าญาติคนไหนคุยกับแม่เขาก็จะไม่ไว้ใจญาติคนนั้นอีก

แม่ยอมรับว่าน้องป่วยจิตเวชตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.6 และมีการใช้สารเสพติด แม่พยายามจะพาน้องไปรักษาแต่น้องไม่คุยกับแม่ เวลาเจอแม่ก็ทะเลาะกัน น้องเคยทำร้ายแม่ น้องไม่ให้แม่เข้าใกล้ แม่ชวนน้องไปรักษา น้องบอกว่า น้องป่วยเป็นจิตเวชแต่กินยาหายแล้ว แม่ก็ไม่รู้ว่าน้องไปหาหมอที่ไหน

ตอนนี้แม่เป็นห่วงน้องมาก กลัวว่าจะไปเจอคนไม่ดี กลัวว่าน้องจะถูกทำร้าย หรือน้องอาจจะไปทำร้ายคนอื่น ยิ่งน้องใช้สารเสพติดอาการน้องก็ยิ่งรุนแรงขึ้น ซึ่งน้องต้องได้รับการบำบัด ตอนนี้แม่กำลังพยายามหาผู้ใหญ่ที่เป็นคนกลางไปเจรจากับน้อง เพื่อให้น้องไว้ใจและไปรับการรักษา และยังบอกอีกว่า ขอร้องไมค์ว่า อยากให้สงสารน้อง อย่าให้เรื่องถึงศาลเลย

ที่มา : โหนกระแส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน