“เบนซ์ ไกจิน” โพสต์อาลัย ‘ฮลุน’ พร้อมยกย่องว่า ยังไม่เคยมีใครทำคลิปท่องเที่ยวได้ดีเท่านี้ เสียดายไม่มีโอกาสบอกต่อหน้า
จากข่าวการหายตัวไปของนายบวรทัต เป็งสุข หรือ ฮลุน โซโล่ ยูทูบเบอร์สายแบกเป้เที่ยวชาวไทย ซึ่งหายตัวปริศนาในประเทศจอร์เจียนั้น จนล่าสุดเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ทางเพจ อาสาพาไปหลง ได้เเจ้งข่าวเศร้า ว่าพบร่างของ ฮลุน โซโล่แล้ว อยู่ภายในโรงแรมที่กรุงทบิลิซี
ล่าสุดวันที่ 29 ก.ค.2569 เพจ The Gaijin Trips ของ เบนซ์ ไกจิน ยูทูบเบอร์และนักเดินทางที่มีชื่อเสียงจากการเดินทางคนเดียว และการขี่มอเตอร์ไซค์ข้ามประเทศ ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า
“ขอแสดงความเสียใจกับน้องฮลุนด้วยนะครับ ยังไม่เคยมีคนไทยทำคลิปท่องเที่ยวได้ดีเหมือนกับ
ฮลุนมาก่อน น้องดีที่สุดตั้งแต่เคยมีมา น่าเสียดายที่ไม่มีโอกาสได้บอกกับน้องต่อหน้าแล้ว”
ซึ่งมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย พร้อมกับแสดงความห่วงใยกับทางเจ้าของเพจ อย่างเบนซ์เอง ที่เดินทางคนเดียวเช่นกัน อาทิเช่น คุณเบนซ์ ก็ระมัดระวังตัวด้วยนะคะ การได้มาซึ่งคอนเทนท์ที่แปลกใหม่เป็นเรื่องดี แต่อย่าเอาตัวเองไปอยู่จุดหรือพื้นที่เสี่ยงอันตราย safe ตัวเองนึกถึงครอบครัวและคนข้างหลังเขาจะเป็นห่วงนะคะ