มอส พี่ชาย “ฮลุน โซโล่” เผย คุณยายติดโควิด ฝากถึงเอฟซี งดเดินทางมาเยี่ยมชั่วคราว หากคุณยายอาการดีขึ้นและปลอดภัยจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

วันที่ 17 ส.ค.69 มอส พี่ชาย “ฮลุน โซโล่” โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Klose Mos แจ้งว่า ขอให้ทุกท่านทราบนะครับ ช่วงนี้คุณยายมีอาการติดเชื้อโควิด จึงขอความกรุณาจากพี่ๆ FC และทุกท่านที่รักและเป็นห่วงคุณยาย งดเดินทางมาเยี่ยมคุณยายในช่วงนี้ก่อนนะครับ

ไม่ใช่ว่าทางครอบครัวไม่อยากให้มาเยี่ยมนะครับ แต่เป็นห่วงเรื่องสุขภาพของคุณยายและอยากให้คุณยายได้พักผ่อนและดูแลตัวเองอย่างเต็มที่ ฝากทุกคนส่งกำลังใจและความห่วงใยมาให้คุณยายผ่านทางออนไลน์ก็เพียงพอแล้วครับ

เมื่อคุณยายอาการดีขึ้นและปลอดภัยแล้ว ทางผมจะแจ้งให้ทุกท่านทราบอีกครั้งนะครับ ขอบพระคุณทุกคนที่เข้าใจและเป็นห่วงคุณยายเสมอมาครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน