คุณ สุกัญญา ทรงกลิ่น เจ้าสาวป้ายแดง ได้โพสต์เล่าเรื่องราวสุดหัวร้อน เกี่ยวกับออร์แกไนซ์จัดงานแต่ง ว่า 1.ราคา 70,000 ขอเบิกตลอดเวลา เบิกยันวันจัดงาน ตามตกลงคือมัดจำครึ่งนึง วันจริงจ่ายครึ่งนึงแต่เบิกไปแล้ว 50,000 บาทด้วยกัน 2.ไม่มาดูสถานที่ เลย มาจัดให้ทีเดียวตอน 4 ทุ่มครึ่งวันที่ 27 3.ขันหมากตกลง 14 อย่าง แต่จัดมาให้แค่ 4 อย่าง (ไม่มีฝาครอบขันหมาก ) จัดมาแบบโดดๆเลย 4.ฉากเช้าตกลง 5 เมตร จัดให้ 3 เมตร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่มีขาตั้งรูป (ต้องวางรูปกับพื้นเอา) ดอกไม้สดสลับปลอม (แต่ไม่มีดอกไม้สดเลยสักดอก) มีแค่ต้นคัตเตอร์ที่เป็นสดแค่นั้น ฉากสงฆ์ ไม่มีโลโก้บ่าวสาว ไม่มีดอกไม้ มีแค่ผ้าม่านบางๆยับๆ และ สั้น ไม่มีพรมปู พื้นทั้งฉากรดน้ำ และ พิธีสงฆ์ใช้พลาสติกสีขาวปู และพลาสติกสั้นมาก ไม่ตกแต่งห้องเจ้าบ่าว-เจ้าสาว

5.งานเย็น งานกินเลี้ยงเย็นงานเริ่ม 6 โมงเย็น จัดให้ตอน 3 โมงเย็น เนื่องจากรถเสีย เลยให้ทางเราขนของให้ ขอย้ายของฉากเช้า มาจัดงานเย็น แม้แต่โลโก้ก้อใช้ของงานเช้าย้าย มาติดเอา ทุกอย่า 6.ไม่ตกแต่งเวที บนเวทีไม่มีดอกไม้สักดอก มีแค่ผ้าม่าน คลุม สั้นๆ 7.ไม่มีพรมทางเดิน 8.อุโมงค์ไฟ ไม่มี มีแค่อุโมงคที่ใช้ผ้าสีขาวยับยับเลอะพาดไว้กับโคล้งเหล็ก และเอาดอกไม้จากงานเช้าอีกเช่นเคยติด

9.ฉากตกลงที่ 5-6 เมตร จัดมาให้ 3 เมตร 10.ไม่มีบันไดขึ้นเวทีตามตกลง 11.กระถางดอกไม้ ทางเดิน ตกลง 8 อัน มีให้แค่ 3-4อัน 12.ไม่มีกรวยโปรยดอกไม้ เปิดตัว 13.ไม่มีพานใส่พวงมาลัย ไม่มีเ**ยอะไรเลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน