ขวัญใจผู้ชมตกรอบ!! “หมอตั้ม” ร่ำไห้บอกลามาสเตอร์เชฟ หม่อมภูมิใจ-น้ำตาคลอ

พลาดไม่ได้จริงๆ สำหรับรายการอาหารที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศไทยในเวลานี้ กับรายการ มาสเตอร์เชฟประเทศไทย (MasterChef Thailand) ซีซั่น 2 โดยเทปล่าสุดตอนที่ 14 ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา โจทย์ในครั้งนี้ เป็นโจทย์ที่ท้าทายมาก สำหรับผู้เข้าแข่งขันที่เหลืออยู่ทั้ง 6 คน กับ การแข่งขันภารกิจทีม หรือ ทีมชาเลนจ์ ที่โรงแรม เลอบัว แอท สเตททาว์เวอร์ ซึ่งเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว

ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ทีมจ๋า น้ำทิพย์ ภูศรี ได้ชัยชนะไป ส่วนทีมหมอตั้ม ดิษกุล ประสิทธิ์เรืองสุข เป็นฝ่ายแพ้ จึงต้องมาดวลกันเพื่อเอาตัวรอดใน บททดสอบความละเอียดและความแม่นยำ จากโจทย์อาหารของตำราอาหารของผู้ชนะมาสเตอร์เชฟ ซีซั่นที่ 1

จากการแรงกดดันอันมหาศาล ทำให้หมอตั้ม เกิดข้อผิดพลาด ในการทำอาหารครั้งนี้ หลายขั้นตอน และในที่สุด หมอตั้มก็เป็นผู้ตกรอบ และต้องคืนผ้ากันเปื้อนให้กับทางรายการ

และก่อนออกจากการแข่งขัน กรรมการได้พูดให้กำลังใจหมออย่างสุดซึ้งว่า “เราอยากให้หมอ ภูมิใจในตัวเอง และเราก็ภูมิใจในตัวหมอด้วยเพราะหมอเป็นตัวอย่างที่ดีของพัฒนาการในซีซั่นนี้ หมอคือ 6 คนสุดท้าย ภูมิใจในตัวเองนะหมอ และวันหนึ่งหมอจะได้ทำสิ่งที่หมอฝันสำเร็จ” โดยกรรมการได้เข้ามากอดให้กำลังใจหมอ ทุกคนในรายการเศร้ามาก แต่ในเมื่อมันเป็นเกมทุกคนก็ต้องสู้กันต่อไป

บทความก่อนหน้านี้กสิกรเปิดสาขาในร้านบานาน่า ประเดิมก่อนกว่า 20 แห่งปักทำเลต่างจังหวัดรอบนอก
บทความถัดไปศาลสั่งวางประกันเพิ่ม 3แสน! “เปรมชัย” บินถกธุรกิจ อินเดีย-บังกลาเทศ กำชับรายงานตัว 16พ.ค.นี้