Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 26 ต.ค. 2563

เตรียมหายนะ!! ‘กานต์’ลั่นสาบาน แลกด้วยชีวิต เช็คบิลหนุ่มเคยสนิท ฝากลูกกับ‘เสก’(คลิป)

10 พ.ค. 2561 - 07:09 น.

กลายเป็นดราม่าเดือดอีก หลังหวิดปะทะระหว่าง กานต์ วิภากร อดีตภรรยา ร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ที่มาเผชิญหน้ากับ เสี่ยโป้ อภิรักษ์ หนุ่มเคยสนิท คู่กรณี กลางรายการทีวี ออกมาโต้กันทั้งปมทั้งคลิปหลุด แช็ตหลุด การให้ยืมเงิน 50-600 ล้าน และปมความสัมพันธ์ของทั้งคู่ท้องไม่ท้อง จนบานปลายโต้ตอบกันเกือบปะฉะดะ

หลังจากนั้น กานต์ ก็ได้โพสต์ข้อความยาวดุเดือดด้วยว่า

“กูจะบอกความจริงให้มึงก็ได้ เอาบุญ ไอ้เดนมนุษย์ ที่ผัวกูบอกให้เงินกูมา500-600 ล้าน มันคือเรื่องจริง กูไม่ได้กระจอกเหมือนที่มึงคิดหรอก แต่เงิน ไม่ว่าจะเท่าไร ถ้ามันเป็นของกู กูก็จะตามจองล้างจองผลาญเอาคืนมาให้ได้ ไม่ว่าจะแลกด้วยชีวิตเพราะมันเป็นเงินที่พวกกูเก็บหามากว่า20ปี มันคือเงินสะอาด สุจริต ไม่เหมาะสมกับคนชั่วช้าอย่างพวกมึงให้พวกมึงเอาไปเสวยสุข เงินสะอาด คนสะอาด พวกมึงไม่มีวาสนาจะได้แตะ และผลกรรมที่มึงปล้นเงินสะอาดจากคนสะอาดคือ ความวิบัติที่มึงกำลังได้รับอยู่ในตอนนี้ มันจะหนักขึ้นๆ เกมส์เพิ่งเริ่มเท่านั้น นรกกำลังคืบคลานใกล้พวกมึงเข้าไปทุกวัน...........................................................พวกมึงได้เพลินกันในคุก ระวังเจอโจทย์เก่าในคุกนะจ๊ะ กูก็จะนั่งกินนอนกินคอยดูความชิบหายของพวกมึงทีละรายๆ กูเคยเตือนมึงแล้ว จำได้ไหม ว่า โลกแห่งความจริงมันเป็นยังไง

คนอย่างกูคือคนจริง ถ้าทำร้ายพวกกู อย่าหวังว่าพวกมึงจะสงบ กูไม่ใช่พวกกากโซเชี่ยล แต่งเรื่องมาด่ากันทำตัวท้าตีท้าต่อย สร้างกระแสไว้หลอกแดกคน มีแต่เรื่องจอมปลอม มึงภูมิใจได้ไง ถุยส์! มึงคิดว่าไม่มีใครทำมึงได้ใช่ไหม เดี๋ยวรู้เลย กูเอง!! ระวังหน่อยนะ จำหน่ายจ่ายแจก กูจัดให้เอง กูจะบอกไรมึงให้นะ คนอย่างกู ไม่เคยกลัวตาย ไม่เคยขี้ขลาดตาขาวเหมือนมึง กูจะแลกด้วยชีวิตและเงินทั้งหมดที่กูมีอยู่ทำให้มึงหายนะกันทุกตัว .......................................... กูเลือดเย็นกว่าที่มึงคิดเยอะมาก ถ้ากูเป็นไรเพื่อแลกกับความชิบหายของพวกมึงทุกตัว กูก็ไม่ห่วงอะไรแล้วเพราะกูก็จะฝากลูกๆกูให้อยู่กับพ่อพวกเค้า เสกโลโซ กูสาบานไว้ตรงนี้ว่าพวกมึงจะพบกับหายนะในเวลาอันใกล้นี้!!”

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เตรียมหายนะ!! ‘กานต์’ลั่นสาบาน แลกด้วยชีวิต เช็คบิลหนุ่มเคยสนิท ฝากลูกกับ‘เสก’(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง