พุธหน้าจะแต่งอยู่แล้ว ‘น้องเก๋’เจอปมมือที่สาม จนต้องตัดสินใจสะบั้นรัก‘เจ้าแหลม’

10 พ.ค. 2561 - 12:11 น.

หลังเป็นข่าวช็อกคนวงการกีฬา เมื่อ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) ประกาศเลิกกับ “น้องเก๋” หรือพัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาวที่คบหากันมา 15 ปี ทั้งที่ทั้งคู่มีแพลนจะเข้าพิธีวิวาห์กัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย “น้องเก๋” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวสุดช็อกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตัวกับแฟนหนุ่ม โดยมีข้อความว่า “เก๋กับพี่แหลมจบกันด้วยดี ขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของเราด้วยนะค่ะ เรายังเป็นพี่น้องไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่แหลมสู้เพื่อประเทศชาติดีกว่านะค่ะ ขอบคุนทุกๆกำลังใจค่ะ” ซึ่งหลังจากที่ข้อความถูกเผยแพร่ออกมานั้น ทำให้บรรดาแฟนคลับของเจ้าแหลม และคนที่ชื่นชมความรักของคนทั้งคู่ต่างมาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเคารพในการตัดสินใจของทั้งคู่ หลังประคองรักกันมายาวนานถึง 14 ปี”

สำหรับชีวิตและความรักของเจ้าแหลมกับน้องเก๋นั้น ระยะแรกที่เดินทางเข้ามากรุงเทพฯ มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ลำบากมากด้วยความยากจน โดยเจ้าแหลมเคยให้สัมภาษณ์ว่า “ตอนที่เข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ซื้อตั๋วรถไฟกับแฟนสาว เพื่อเข้ามาแสวงโชคที่เมืองกรุง แต่เกิดทำตั๋วรถไฟหาย ตอนที่ขึ้นรถไฟก็ต้องหลบหลี่ยงนายตรวจบนโบกี้ จนกระทั่งมาถึงกรุงเทพฯ ช่วงแรกก็เดินหางาน จนกระทั่งได้งานเป็นรปภ.ที่ห้างแห่งหนึ่งย่านบางนา ก่อนไปเป็นพนักงานเก็บขยะ ช่วงที่ชีวิตลำบากถึงขนาดต้องคุ้ยหาอาหารในกองขยะ”

ซึ่งหลังจากเจ้าแหลมได้เป็นแชมป์โลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ได้เคยประกาศลั่นไว้ว่าเตรียมเข้าพิธีวิาห์กับ ‘น้องเก๋’ แฟนสาวที่คบมากว่า 14 ปี ในวันพุธที่ 16 พ.ค. แต่สุดท้ายชีวิตรักของทั้งคู่ก็ต้องจบลงอย่างไม่มีคาดคิด ทั้งที่อีกแค่ 6 วันก็จะถึงแพลนเข้าพิธีวิวาห์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พุธหน้าจะแต่งอยู่แล้ว ‘น้องเก๋’เจอปมมือที่สาม จนต้องตัดสินใจสะบั้นรัก‘เจ้าแหลม’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง