น่วมไปทั้งตัว! สาวโดนแฟนหนุ่มซ้อมโหด หมวกกันน็อก-ไม้ฟาด แถมขู่ฆ่าซ้ำ

13 พ.ค. 2561 - 21:34 น.

เป็นอีกเหตุการณ์ความรุนแรงระหว่างหนุ่มสาว เมื่อเพจ แหม่มโพธิ์ดำ เผยแพร่เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ร้องเรียนว่าโดนแฟนเก่าทำร้ายร่างกายจนน่วมไปทั้งตัว แถมยังลงมือโหดยังขู่ฆ่าซ้ำด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องราวที่เกิดขึ้นครั้งนี้ระบุว่า เราเป็นเหยื่อการใช้ความรุนแรงจากแฟนเก่า ครั้งแรกที่โดนอย่างหนักคือช่วงเดือนมกราคม โดนฟาดด้วยหมวกกันน็อก ด้ามไม้กวาด ต่อยเตะอย่างหนักจนเดินไม่ได้ ล้มพับไปที่บ้านของคนที่ทำ แต่คนในบ้านไม่มีใครมาช่วยห้าม ไม่รู้ว่าเพราะกลัวหรือเปล่า ทั้งที่รู้และได้ยินทุกอย่าง เราพยายามเลิกกับเขา แต่เขาข่มขู่ ถ้าเลิกจะฆ่าเรา

กลางเดือนเมษา เรามีปากเสียงกับเขา เขาเลยต่อยเราบนรถ เราพยายามหนี ยอมกระโดดลงรถ แต่เขาจิกหัวเรา ถูกต่อยและทุบที่หัวจนเลือดอาบ

ล่าสุด 8 พ.ค. ขณะที่นอนอยู่บนเตียงที่หอ เขาเดินออกจากห้องบอกจะกลับบ้าน สักพักเดินกลับมาหยิบแปรงไม้ขัดห้อง ฟาดเราอย่างแรง เราพยายามวิ่งไปเปิดประตูร้องให้คนที่หอช่วย เขากระชากคอกดลงที่เตียง เราก็ยังคงตะโกนให้คนช่วย เขากัดหน้าเรา และเอามือจิกเข้าไปในปาก ต่อยตีบีบคอ จนหมดเสียงร้องแต่ไม่มีใครมาช่วย เขาพังข้าวของเราเสียหาย และขู่ถ้าร้องอีกจะเอาให้ตาย เรายกมือไหว้ขอชีวิต ฉี่แตกเต็มขา พอมีคนในหอเดินมา เขาเลยรีบหนีไป

อยากเรียกร้องขอความเป็นธรรม อยากทราบที่ไหนช่วยได้บ้าง ทุกครั้งที่หนีจะมีการขู่ทำร้ายขู่ฆ่า สักวันเราต้องตายจากมือเขาแน่ๆ ช่วยเราด้วย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ น่วมไปทั้งตัว! สาวโดนแฟนหนุ่มซ้อมโหด หมวกกันน็อก-ไม้ฟาด แถมขู่ฆ่าซ้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง