เมียน้อยใจโหด! บุกกระทืบเมียหลวง ตั้งท้อง 6 เดือนจงใจให้ลูกแท้ง ก่อเหตุหลายครั้ง

เพจ แหม่มโพธิ์ดำได้โพสต์เล่าเรื่องราว “เมียน้อยบุกกระทืบเมียหลวงถึงบ้าน รู้ว่ามีครรภ์แต่กระทืบท้อง” โดยเล่ารายละเอียดว่า หนูกับสามีเรากำลังจะมีลูกกัน ขณะนี้ท้องได้ 5 เข้าเดือนที่ 6 แต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สามีมีผู้หญิงอีกคน ซึ่งเขาจะพูดจาดีทำตัวดีสร้างภาพกับคนอื่นมาก พอเขารู้ว่าหนูท้อง เขาทำร้ายร่างกายหนู ตรงเข้ามาเพื่อกระทืบท้องหนู หลายครั้งมาก ในครั้งแรกคือวันที่ 11 ก.พ. ซึ่งที่เกิดเหตุก็คือที่บ้านพักของสามีหนู

อีกครั้งที่เกิดเหตุหนักมาก คือวันที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมา ตอนนั้นเวลา 3 ทุ่มเศษๆ สามีหนูออกไปข้างนอกแค่แปบเดียว หนูไปแปรงฟันกำลังจะขึ้นนอน ออกมาจากห้องน้ำ เจอผู้หญิงคนนี้ ยืนอยู่แล้วตรงเข้ามากระทืบที่ท้องอีก พอหนูร้องให้คนช่วยผู้หญิงคนนั้นก็เอามือมาอุดปากค่ะ หนูกัดนิ้วผู้หญิงคนนั้นแบบไม่ปล่อยเหมือนกัน ผู้หญิงคนนั้นก็กัดแขนหนู หน้าตา หรือท้องหนูก็มีแต่รอยเล็บ จนกระทั่งคนข้างบ้านและสามีเข้ามา ผู้หญิงคนนั้นเลยยอมปล่อย

อยากถามค่ะว่า ในเมื่อรู้ว่าเขามีลูกมีเต้ากันแล้ว จะมาตามรังควานทำไม การคิดจะทำให้หนูแท้งลูก ทำเพื่ออะไร ยังมีความเป็นมนุษย์อยู่ไหม ถึงคิดจะทำเช่นนี้ ทั้งๆที่อาชีพ เป็นครูกศน. ความเป็นครูไม่ช่วยขัดเกลาจิตใจอะไรเลยหรือว่ายังไง หนูแจ้งความแล้วคดียังนิ่ง อยากให้ควีนช่วยเรียกร้องความเป็นธรรมให้

บทความก่อนหน้านี้สลด!ประตูเหล็กหนักร่วมตันล้มทับรปภ.ดับคาที่ ขณะเปิดประตูรับพนักงาน
บทความถัดไปปลื้มเปิดสะพานเชื่อมรัสเซีย-ไครเมีย ยาวสุด 19 ก.ม. ปูตินขับรถบรรทุกประเดิม