วันนี้ที่อยากทำมาแสนนาน!! ‘เป๊ก’เปิดใจครั้งแรก-หลังเปิดตัว ‘ธัญญ่า-พิ้งกี้’ แห่เม้นต์ยอมใจ

17 พ.ค. 2561 - 09:01 น.

สร้างความฮือฮา เมื่อ เป๊ก สัณชัย เองตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อาร์ พี เอ็ม มีเดีย จำกัด จัดแถลงข่าวโครงการ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” พร้อมเปิดตัวภรรยาสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ในฐานะนักแสดง ประกบคู่อดีตคู่กรณีนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ร่วมแสดงซีรีส์ ทั้งที่เคยมีข่าวฉาวแรงกันเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ถึงขนาดได้ฉายา เมียหลวงลวงสังหาร และ ส่าหรีลี้รัก แต่กลับโคจรมาร่วมงานกันสุดแฮปปี้ จนทำเอาช็อกวงการ กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากเลยทีเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด เป๊ก สัณชัย ออกมาเปิดใจเรื่องนี้ ผ่านไอจีส่วนตัวว่า

“วันนี้เป็นวันนึงที่ผมได้เริ่มโครงการที่ผมตั้งใจอยากจะทำมานานแสนนาน วันนี้เป็นก้าวแรกของโครงการ“สุดแดนใต้”ของพวกเรา โครงการนี้จะนำเสนอ สิ่งสวยงามต่างๆของ3จังหวัดสุดแดนใต้ของไทย ยะลา ปัตตานี นราธิวาส ไม่ว่าจะเป็นทะเลที่ยังคงความสวยงาม ภูเขาและผืนป่าที่ยังอุดมสมบูณร์ ความจริงใจ และความมีน้ำใจของคนในพื้นที่ รวมถึงศิลปะวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม หัตถกรรม ที่ยังมีคุณค่า และยังคงน่ารักษาให้สวยงามตลอดไป 1 กิจกรรมภายใต้โครงการนี้นั้น จะมีซีรี่ส์เรื่องนึง

เป็นครั้งแรกที่ผมและพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ร่วมกันจัดทำขึ้นมา จะบอกเล่าถึงความขัดแย้งของผู้หญิง 2 คน ที่ยากจะทำความเข้าใจกัน แต่ด้วยคำว่า “เวลา” มันสามารถทำให้ทลายกำแพงอะไรหลายๆอย่างได้ ให้ความขัดแย้งต่างๆ มันเบาบางและเจือจางลงได้


โครงการสุดแดนใต้ ต้องขอขอบคุณ 2 นักแสดง ที่มีสปิริตสูง และขอบคุณที่เข้าใจในวัตถุประสงค์ของงาน และทำให้ก้าวข้ามผ่านความขัดแย้ง และร่วมมือกัน จับมือกันทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องที่อยู่ใน3จังหวัดสุดแดนใต้ของเรา อยากให้ทุกคน รอดูความสวยงามต่างๆ ของปักษ์ใต้บ้านเรา ที่กำลังจะเกิดขึ้นจากโครงการ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” นะครับ

และโครงการนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าหากขาดผู้สนับสนุนของพวกเรา ขอขอบคุณครับ @tanya_liyah @pinkysavika #สุดแดนใต้ #ททท #gspsociety #tiplady #thaibeverage” โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ชื่นชม ที่ได้เห็นภาพนี้ ทั้งยังบอกยอมใจ สาวธัญญ่า จริงๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ วันนี้ที่อยากทำมาแสนนาน!! ‘เป๊ก’เปิดใจครั้งแรก-หลังเปิดตัว ‘ธัญญ่า-พิ้งกี้’ แห่เม้นต์ยอมใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง