น่ารัก! แฟนซื้อแหวนแทนใจให้หนุ่มวัย 14 แต่พอใส่ดึงไม่ออก นิ้วบวมเป่ง ต้องพึ่งกู้ภัยช่วย

18 พ.ค. 2561 - 20:07 น.

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 15.30 น. ที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครกู้ภัยฯ ได้ให้การช่วยเหลือ ด.ช.จักรกฤต ปิสูงเนิน อายุ 14 ปี เป็นนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาแห่งหนึ่ง ในต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร โดยมาขอความช่วยเหลือในการนำแหวนที่ติดนิ้วอย่างแน่นจนถอดออกเองไม่ได้ออก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครกู้ภัยฯ ได้นำเครื่องเจียโลหะ พร้อมกับครีมตัดเหล็กขนาดเหล็กให้การช่วยเหลือ ซึ่งในการช่วยเหลือนั้น ได้นำช้อนลองไปที่ในนิ้วนางข้างขวา พร้อมกับใช้เครื่องเจียเหล็ก ค่อยๆ ตัดไปที่แหวนสลับกับหยอดน้ำ เพื่อป้องกันความร้อนกับนิ้วของเด็ก ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็สามารถ ตัดแหวนอลูมิเนียมออกได้ ท่ามกลางการเอาใจช่วยจาก เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครกู้ภัยฯพร้อมกับเพื่อนนักเรียนที่มาด้วยกัน

จากการสอบถาม ด.ช. จักรกฤต เปิดเผยกับข่าวสดว่า “แหวนที่ใส่นั้น เพื่อนสาวได้ให้ตนเองตอนเที่ยง พอใส่ ปรากฏว่าแหวนถอดไม่ออก จนกระทั้งเริ่มปวดนิ้ว จึงปรึกษาเพื่อนและบอกครู จนคุณครูได้ให้มาขอความช่วยเหลือจาก สมาคมกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชรดังกล่าว”


“ส่วนต่อไปนั้น ตนเองก็จะไม่กล้าใส่แหวนแบบนี้อีกแล้ว แต่ถ้าเพื่อนสาวหรือแฟนให้ใส่ ก็จะใส่ที่มีขนาดใหญ่กว่านี้ เพื่อความปลอดภัยของตนเองอีกด้วย”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น่ารัก! แฟนซื้อแหวนแทนใจให้หนุ่มวัย 14 แต่พอใส่ดึงไม่ออก นิ้วบวมเป่ง ต้องพึ่งกู้ภัยช่วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง