Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 21 ต.ค. 2563

จับเพื่อนบ้านหื่น ขืนใจม.4ในห้องนํ้า ย่องลงมือเหยื่อ ตอนพ่อแม่ดูทีวี

23 พ.ค. 2561 - 09:19 น.

ไม่กลัวเกรงกฎหมาย เพื่อนบ้านหื่นบุกล็อกคอนักเรียนม.4 ข่มขืนในห้องน้ำทั้งที่พ่อแม่เด็กอยู่บนบ้านเหตุเกิดที่อ.ประโคนชัย บุรีรัมย์ แม่เผยลูกสาวลงไปอาบน้ำในห้องน้ำซึ่งอยู่ชั้นล่าง คนร้ายจู่โจมผลักเข้าไปในห้องน้ำแล้วข่มขืน พบเป็นคนอยู่บ้านตรงข้ามกัน แฉพาลูกไปแจ้งความวันต่อมายังเห็นนอนเปลญวนเล่นสบายใจ ล่าสุดตร.จับกุมแล้ว สอบสวนรับสารภาพ ก่อเหตุจริงเพราะเห็นเด็กสาวนุ่งกระโจมอก โดยวางแผนมา 2 วัน ครอบครัวร้องขอ นักจิตวิทยาผู้เชี่ยวชาญเข้าไปพูดคุยเยียวยาจิตใจ เพราะเด็กมีอาการซึมเศร้า

เมื่อวันที่ 22 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับร้องทุกข์จากชาวบ้านใน ต.ปังกู อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ว่าต้องการให้นักจิตวิทยาหรือ ผู้เชี่ยวชาญมาเยียวยาด้านจิตใจนักเรียนชั้น ม.4 หลังจากถูกเพื่อนบ้านบุกข่มขืนในห้องน้ำชั้นล่างของบ้านอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทั้งนี้ ตรวจสอบพบว่าเหยื่อวัย 16 ปี คือ น.ส.เอ (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ประโคนชัย เดินทางมาพร้อมกับญาติเพื่อติดตามผลพิสูจน์ของแพทย์ โรงพยาบาลประโคนชัย

แม่ของน.ส.เอก กล่าวว่า บ้านของตนเองเป็นบ้านไม้ยกสูง ชั้นล่างโล่ง มีห้องน้ำ 2 ห้องอยู่ด้านข้างบ้าน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลา 20.00 น. ลูกสาวนุ่งผ้าถุงกระโจมอกจะไปอาบน้ำข้างล่าง ส่วนตนกับสามีนั่งดูทีวีอยู่บนบ้าน ซึ่งก็เป็นปกติเหมือนทุกวัน จากนั้นลูกสาวร้องไห้ขึ้นบ้านมาเข้าห้องปิดประตู ถามอะไรไม่ยอมพูด ประมาณ 30 นาที ลูกสาวคนโตที่ทำงานอยู่กรุงเทพฯ โทรศัพท์เข้ามาบอกว่า น้องโทร.มาบอกว่าโดนข่มขืนในห้องน้ำแต่ไม่กล้าบอกแม่

แม่ของผู้เสียหายกล่าวต่อไปว่า สอบถามลูกสาวบอกว่าคนที่ก่อเหตุข่มขืนคือ นาย อภิวัฒน์ ทรงประโคน อายุ 31 ปี บ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกัน ลูกเล่าว่าเดินลงไปกำลังจะเปิดประตูห้องน้ำ จู่ๆ นายอภิวัฒน์มาผลักเข้าไปในห้องน้ำ ปิดปากแล้วกดตัวลงกับพื้น ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ โดยลูกสาวไม่มีโอกาสต่อสู้ ตนฟังแล้วแค้นใจแต่ทำอะไรไม่ถูกเพราะเป็นเวลากลางคืน รอถึงรุ่งเช้าจึงเดินทางไปแจ้งความที่สภ.ประโคนชัย ส่วนคนก่อเหตุยังนอนเปลญวนอยู่หน้าบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

แม่ของผู้เสียหายกล่าวว่า เมื่อตำรวจรับแจ้งความแล้วให้พาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลประโคนชัย โดยโรงพยาบาลได้นัดให้มาฟังผลวันที่ 15 พ.ค. แต่แพทย์ระบุยังไม่ชัด ต้องมารอฟังผลด้านอื่นๆ อีกในวันที่ 11 มิ.ย., 14 ส.ค. และวันที่ 12 พ.ย. ตนเองร้อนใจมากเพราะเกรงว่าคนร้ายจะหนีกลับไปทำงานกรุงเทพฯ และโดยเฉพาะขณะนี้คน ก่อเหตุยังยิ้มร่าอยู่หน้าบ้านของตนเอง ทำให้ลูกสาวไม่อยากจะอยู่บ้าน

ต่อมา พ.ต.อ.นิคม โชติทวีกุล ผกก.สภ.ประโคนชัย สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับกุมผู้ถูกกล่าวหามาทันทีโดยไม่ต้องรอผลตรวจของแพทย์ ตำรวจใช้เวลาประมาณ 30 นาทีจึงจับกุมนายอภิวัฒน์ได้ จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นคนข่มขืนจริง เพราะเห็นเด็กใส่ผ้าถุงแบบกระโจมอก โดยวางแผนมา 2 วัน ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาแล้วนำไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรอง

พ.ต.อ.นิคมกล่าวว่า ลูกน้องอ่อนประสบ การณ์ การกระทำความผิดคดีอาญาร้ายแรง โดยเฉพาะกับเด็ก ต้องรีบจับกุมผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนก่อนเบื้องต้น หากไม่ผิดก็ปล่อยตัวไป เพราะผู้ก่อเหตุอาจจะหลบหนีได้ง่าย โดยหลังจากนี้จะกำชับให้เจ้าหน้าที่ทำหน้าที่เต็มความสามารถไม่ให้เกิดกรณีลักษณะดังกล่าวขึ้นอีก

ด้านญาติของผู้เสียหาย กล่าวว่า การก่อเหตุเป็นการกระทำที่เลือดเย็น ทั้งที่เป็นคนบ้านเดียวกันและมีบ้านหันหน้าเข้าหากัน โดยเฉพาะเด็กที่เสียหายเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน ไม่เคยออกจากบ้าน ไม่เคยเที่ยว นายอภิวัฒน์ยังกล้าก่อเหตุแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย ตอนนี้อยากจะให้นักจิตวิทยาและผู้เชี่ยวชาญมาเยียวยาสภาพจิตใจเด็กเพราะมีอาการซึมเศร้า

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับเพื่อนบ้านหื่น ขืนใจม.4ในห้องนํ้า ย่องลงมือเหยื่อ ตอนพ่อแม่ดูทีวี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง