Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

รุ่นพี่น้องกิ๊ฟ เปิดใจก่อนแยกในผับ-โดนอุ้ม เผยคนร้ายโทรบอก น้องตายแล้ว หลังโดนรุมโทรม!

31 พ.ค. 2561 - 15:43 น.

สาวรุ่นพี่เพื่อนเที่ยวผับน้องกิ๊ฟ เปิดใจ คืนสุดท้ายก่อนรู้ข่าวเป็นศพ

เป็นคดีสะเทือนขวัญ เมื่อหญิงสาวหน้าตาดีถูกกลุ่มผู้ชายอุ้มออกจากผับและภายหลังพบว่าถูกนำตัวไปรุมโทรมในล้งรับซื้อผลไม้แห่งหนึ่ง และเกิดช็อกเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีคนมาพบศพในรุ่งเช้า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 4 คน มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว โดยพบว่ามีภาพวงจรปิดภายในผับสามารถจับภาพขณะที่ผู้ชายกลุ่มดังกล่าวกำลังอุ้ม น้องกิ๊ฟ ผู้เสียชีวิตออกจากผับ ทั้งนี้ พบว่าในวันเกิดเหตุ น้องกิ๊ฟ ได้เดินทางไปเที่ยวกับเพื่อนสาวอีก 3 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตามตัวมาสอบสวนต่อไปนั้น

"ข่าวสดออนไลน์" ได้ติดต่อสอบถามไปยัง น.ส.เอ (นามสมมุติ) 1 ใน เพื่อนของผู้ตายซึ่งได้เดินทางไปเที่ยวด้วยกัน ในคืนวันเกิดเหตุ ได้เปิดเผยว่า ตนและกิ๊ฟ ทำงานและเที่ยวด้วยกันตลอด โดยคืนวันเกิดเหตุได้เดินทางไปเที่ยวด้วยกัน 4 คน โดยกิ๊ฟ รู้จักกับเรา แต่ไม่รู้จักกับพี่สาวอีก 2 คนที่ไปด้วยกัน โดยประมาณ 4 ทุ่มได้ไปร้านแรก และเช็กบิลเที่ยงคืนครึ่ง จากนั้น กิ๊ฟ บอกว่าอยากเที่ยวต่อจึงได้ไปที่ ออบิท ซึ่งเมื่อเดินทางไปถึง พี่สาวคนหนึ่งในกลุ่มได้เดินไปที่โต๊ะงานวันเกิดเพื่อน จึงเหลือเรา กิ๊ฟ และพี่สาวอีกคน จากนั้น กิ๊ฟ ก็ได้เดินไปทักทายและสนุกกับเพื่อนโต๊ะอื่นๆ ส่วนเราและพี่อีกคนอยู่ที่โต๊ะ ตามปกติเมื่อไปเที่ยวด้วยกัน ตัวเองจะเป็นคนอยู่ที่โต๊ะ ส่วนกิ๊ฟ เป็นคนอัธยาศัยดี ก็จะมีลักษณะแบบนี้ตลอด เป็นเรื่องปกติ

รุ่นพี่น้องกิ๊ฟ โพสต์อาลัย

น.ส.เอ เปิดเผยต่อว่า จากนั้น ประมาณ 01.44 น. เราได้แช็ตเฟซบุ๊กไปบอกกิ๊ฟ ว่า จะกลับแล้วนะ จากนั้น กิ๊ฟได้เดินกลับมาที่โต๊ะ โดยดูปกติและไม่ได้มีอาการเมากว่าปกติ เพราะคืนนั้น ตนและกิ๊ฟ ดื่มเหล้ารวมกันเพียง ครึ่งกลม ส่วนพี่อีกสองคนดื่มอย่างอื่น แต่ก็ไม่รู้ว่าระหว่างที่เดินไปโต๊ะอื่นเป็นอย่างไร แต่เท่าที่ดูด้วยสายตาก็ไม่เห็นว่าน้องเมา หลังจากกิ๊ฟ เดินกลับมาที่โต๊ะ ได้คุยกันว่า อย่าเดินไปโต๊ะไหนให้อยู่เป็นเพื่อนพี่สาวด้วย ส่วนตนรู้สึกไม่ไหวขอไปรอที่รถก่อน เมื่อเวลา 02.14 น. จึงได้เดินไปหลับรอที่รถ และเวลา 02.30 น.พี่สาวที่ไปด้วยกันเดินกลับออกมาจากผับ และบอกว่า ไม่รู้กิ๊ฟไปไหนแล้ว ซึ่งเราไม่ได้แปลกใจ เพราะตามปกติเวลาไปเที่ยวที่ออบิท น้องมักจะไม่กลับกับเรา ยังคุยกันอยู่ว่า เรื่องปกติ

แช็ตรุ่นพี่น้องกิ๊ฟ

น.ส.เอ กล่าวว่า คืนนั้นไม่มีอะไรที่แสดงว่า มีสิ่งผิดปกติ ทุกอย่างเป็นไปเหมือนทุกคืน กิ๊ฟ มักจะเที่ยวต่อตามสไตล์ของเด็กที่รู้สึกว่าตัวเองยังไม่สุด แต่เรามีขอบเขตเพราะมีลูก มีงานต้องทำ จึงไม่เคยมีปัญหากันเพราะไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว โดยคืนนั้น จบลงที่เราแช็ตบอกน้องว่า กลับแล้วนะ จากนั้นตอนเช้าก็แปลกใจว่าทำไมน้องไม่แช็ตบอก เพราะปกติต้องคุยกันตอนเช้าว่าไปไหน ใครไปส่ง แต่เงียบไป และมีผู้ชายคนหนึ่งซึ่งอยู่ในกลุ่มผู้ต้องหา แช็ตมาหา ซึ่งกดรูปมือมารัวๆ โดยที่ตอนแรกเราไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร แต่คิดว่าน่าจะแช็ตมาเพราะเห็นว่า เราแท็กหาน้องบอ่ยๆ ก่อนที่บอกว่า น้องตายแล้ว ทำให้เราตกใจมาก จากนั้นจึงโทรกลับไป และทราบว่า น้องอยู่โรงพยาบาลและไปดูศพ

น้องกิ๊ฟ และรุ่นพี่สาว เพื่อนเที่ยวผับ

"ตอนดูคลิป ตกใจมากที่น้องอยู่ในอาการหามออกไป เพราะตอนแยกกันน้องไม่ได้ดูเมาขนาดนั้น ส่วนเรื่องยาเสพติดที่คนอื่นพูดกัน เราอยู่กับน้องตลอด ทำงาน เที่ยวด้วยกัน ก็ไม่เคยระแคะระคาย ว่าน้องเราใช้ยาเสพติด แต่ก็ไม่บอกไม่ได้ว่า ส่วนตัวหรือตอนไม่อยู่กับเราเป็นอย่างไร แต่อยากให้รอผลชันสูตรก่อนที่จะสรุปเรื่องราว ส่วนกลุ่มผู้ต้องหานั้น เราไม่เคยรู้จักกัน แต่ทุกครั้งที่ไปออบิทก็จะเห็นว่า กลุ่มคนนี้ไปเที่ยวทุกครั้ง และได้โต๊ะเหมือนวีไอพี"น.ส.เอ กล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รุ่นพี่น้องกิ๊ฟ เปิดใจก่อนแยกในผับ-โดนอุ้ม เผยคนร้ายโทรบอก น้องตายแล้ว หลังโดนรุมโทรม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง