เพื่อน “น้องอุ้ม” เล่านาที หนุ่มลั่นไกสังหาร นศ.สาว ก่อนยิงตัว หวังตายตาม เผยปมสลด วงจรปิด จับภาพชัด

กลายเป็นเรื่องสุดสะเทือนใจ เมื่อเกิดเหตุนักศึกษาถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดที่ริมถนนปากทางเข้าหมู่บ้านสหพร ถนนศาลายา-นครชัยศรี ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม โดยพบว่า ผู้ยิง คือ นายภัคพงษ์ จิตตารมย์ อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสเนื่องจากใช้อาวุธปืนยิงตัวเองหวังตายตามไปด้วย เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลพุทธมณฑล โดยพบว่า บริเวณดังกล่าวมีกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน

ภาพจากกล้องวงจรปิด นาทียิง นศ.สาว

นาทียิง

โดยพบว่าระหว่างเกิดเหตุการณ์ มีเพื่อนของผู้ตาย อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ว่า กำลังเดินออกจากหอพักเพื่อขึ้นรถไปมหาวิทยาลัย ขณะที่เดินมาภายในซอยใกล้ที่เกิดเหตุ นายภัคพงษ์ มานั่งดักรอข้างทาง จากนั้นทั้งสองได้มีปากเสียงกันเกี่ยวกับเรื่องง้อขอคืนดี แต่ น.ส.ณัจฉรียา ผู้ตายไม่ยอมพูดคุยด้วยและมีท่าทีที่เมินเฉย โดยนายภัคพงษ์ เรียกให้หยุดเพื่อเจรจากัน แต่ น.ส.ณัจฉรียาไม่ฟังเสียง ทำให้นายภัคพงษ์ โมโหคว้าอาวุธปืนที่ถือเตรียมไว้ยิงใส่ทันทีจนล้มลงนอนหายใจรวยริน

อย่างไรก็ตามพบว่า นายภัคพงษ์ ผู้ยิง ได้เดินไปข้างผู้ตายนอนกอด แล้วใช้อาวุธปืนหันกระบอกจ่อคางยิงใส่ตัวเอง หวังตายตามไปด้วยกัน แต่กระสุนไม่ถูกจุดสำคัญได้รับบาดเจ็บสาหัส และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ นายภัคพงษ์ และน.ส.ณัจฉรีญา ผู้ตายนั้น เคยคบหากัน 4-5 ปี ตั้งแต่ย้ายเข้ามาเรียนในมหาวิทยาลัยใน จ.นครปฐม โยไปมาหาสู่ตลอด ภายหลังฝ่ายหญิงจับได้ว่า นายภัคพงษ์ คบหญิงอื่นด้วย ทำให้ผู้ตายพยายามตีตัวออกห่างและขอเลิกรา แต่นายภัคพงษ์ ไม่ยอมเลิก และพยายามขอคืนดี จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุได้มายืนดักรอเพื่อเจรจากัน แต่ไม่ลงตัวจึงเกิดเหตุสลด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน