ลดน้ำหนัก 2เดือนเห็นผล! หนุ่มร่างท้วม ผอมหุ่นดี ไม่พึ่งยาลดความอ้วน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลดน้ำหนัก ผอม ลงใน 2 เดือน ! สมาชิกหมายเลข 2333844 เว็บไซต์พันทิป ได้โพสต์ “REVIEW : เหตุเกิดจากการแข่งลดน้ำหนักกับเพื่อน ฉบับเร่งด่วน 2 เดือน 12 กิโล กับเทคนิค IF : Intermittent fasting” ระบุว่าตอนหนึ่ง ว่า แรงบันดาลใจผมมาจากการแข่งลดน้ำหนักกับเพื่อน ในระยะเวลา 3เดือน ใครลดได้มากที่สุด ได้เงินกองกลางเป็นรางวัล ทำให้เป็นแรงจูงใจที่อยากจะได้เงิน และกลัวเสียเงินในเวลาเดียวกัน

ลดน้ำหนัก

ภาพก่อนหน้าการลดน้ำหนัก

พร้อมกับบอกวิธีการแบบละเอียดยิบ คือ การลดน้ำหนักหลักๆของผมมาจากการควบคุมอาหารครับ ( กินคลีน ) งดของหวาน ของทอด เลี่ยงอาหารที่ใช้น้ำมันในการปรุง งดเค็ม กินอาหารที่มีประโยชน์ เน้นโปรตีนจากไก่ ข้าวกล้องหรือ ข้าวไรส์เบอรี่ ออกกำลังกายควบคู่ ผมเน้นคารดิโอ เดินเร็วสลับวิ่งทุกเช้า วันละ 1 ชม. (ถ้าเหนื่อยก็เดินปกติครับ ขอแค่ให้ครบ 1 ชม. ) Weight Training 4-5วัน ต่อสัปดาห์ เน้น Body weigh

ลดน้ำหนัก

หุ่นดีกระชับภายใน 2 เดือน

ทำ IF ควบคู่ เป็นการกำหนดช่วงระยเวลาในการกิน และช่วงที่อด เช่น 12/12 คือ เริ่มกิน 8 โมงเช้า และเลิกกินที่2 ทุ่ม ซึ่งสามารถกำหนดช่วงเวลาในการเริ่มกินได้เอง แค่นับต่อไปให้ครบ 12 ชม และอดต่ออีก12 ชม IF : Intermittent fasting คือ การกำหนดช่วงเวลาในการกิน เราสามารถกิน3 มื้อ หรือ น้อยกว่า3 มื้อได้ (สำหรับผมกิน 2 มื้อ รวมเช้ากับเที่ยงเข้าด้วยกัน เป็น1มื้อ และ มื้อเย็นประมาณ 4-5 โมงครับ แน่นอนว่าหลัง 6โมงเย็นจะไม่กินอะไรแล้วนะครับ *****ข้อแนะนำสำคัญ คือ IF ไม่ใช่การอดอาหารหรืองดมื้อนะครับ ต้องกินให้ครบปริมาณแคลอรี่ที่ต้องการต่อวันด้วย)

คลิกเพื่ออ่านฉบับเต็ม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน