Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

ลูกสาวแฉ พ่อเมาแล้วขับ! รถชนไฟลุกท่วม ร่างกระเด็นออกจากรถ หวิดดับยกครัว

13 มิ.ย. 2561 - 15:26 น.

ลูกสาวแฉ พ่อเมาขับพา 4 ชีวิตซิ่งเก๋งแซงรถอีกคันไม่พ้อ ก่อนเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนชนไฟลุกไหม้ หวิดดับยกครัว เผยอาการล่าสุดทุกคนปลอดภัยแล้ว ด้านตำรวจรอคนขับอาการดีขึ้น ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีต่อไป

จากกรณีนายเบี้ยว ปรางปรุ อายุ 47 ปี ชาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส มาพร้อมกับลูกสาว และหลาน 2 คน วัย 1 และ 2 ขวบ ก่อนเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมิตรภาพ บริเวณใต้สะพานเกือกม้า หลักกิโลเมตรที่ 105 ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ชนกับรถเก๋งอีกคัน เป็นเหตุให้รถเกิดไฟลุกไหม้ ซึ่งโชคดีที่นายเบี้ยว กระเด็นออกมาจากตัวรถ และมีพลเมืองดี เข้าไปช่วยลูกสาว และหลานทั้ง 2 คนออกมาได้ทัน

พลเมืองดีเข้าช่วยเหยื่อพ่อเมาแล้วขับชนไฟลุกท่วม

ลูกสาวแฉ / ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 มิ.ย. น.ส.นิภาพร หงวนศรี อายุ 29 ปี ลูกสาวนายเบี้ยว ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสขาขวาหัก เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับนายเบี้ยว ผู้เป็นพ่อได้พาหลาน 2 คน ไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา หลังจากนั้น ก็ได้เดินทางกลับ โดยก่อนกลับตนสังเกตเห็นว่าพ่อมีอาการมึนเมา จึงขอร้องให้หาญาติที่รู้จักกันในตัวเมืองมาขับแทน แต่พ่อไม่ฟัง ยังยืนยันว่าสามารถขับรถไหว ซึ่งจะขอขับไปช้าๆ

น.ส.นิภาพร กล่าวต่อว่า แต่เมื่อขับออกจากตัวเมืองนครราชสีมาออกได้สักพัก พ่อก็เร่งเครื่องขับอย่างเร็ว ระหว่างนั้นตนก็รู้สึกไม่ปลอดภัย พยายามเถียงกับพ่อว่าให้หยุดรถ เพราะกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุ แต่พ่อก็ตะคอกใส่จนตนต้องเงียบไป เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุพ่อได้เหยียบคันเร่งพยายามที่จะแซงรถเก๋งคันหน้า ก่อนจะเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนน ทำให้ตนพร้อมด้วยพ่อ และหลานชายวัย 2 ขวบ กระเด็นออกมาจากตัวรถ

ลูกสาวของเหยื่อพ่อเมาแล้วขับพลเมืองช่วยจากพื้นที่เกิดเหตุ

น.ส.นิภาพร กล่าวอีกว่า ส่วนลูกสาวของตนวัย 1 ขวบติดอยู่ภายในรถ ตนเองจึงได้บอกให้พลเมืองดีที่วิ่งมาเข้าไปช่วยนำลูกสาวออกจากรถก่อน หลังจากนั้นรถเก๋งของตนเองก็ได้เกิดไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคัน ซึ่งได้มีพลเมืองดีมาลากตนให้ออกห่างจากตัวรถประมาณ 10 เมตร ตามที่เห็นในคลิปดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับผู้บาดเจ็บทั้งหมด 4 คน ได้ถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาแล้ว โดยนายเบี้ยว ซึ่งกระเด็นออกมาจากตัวรถ และศีรษะกระแทกกับพื้นถนน ขณะนี้ยังอาการโคม่า พักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ส่วนน.ส.นิภาพร ขาหักอาการสาหัส แพทย์อยู่ระหว่างเตรียมทำการผ่าตัด

เก๋งชนไฟลุกท่วม (แฟ้มภาพ)

ขณะที่เด็กเล็กทั้ง 2 ราย บาดเจ็บเล็กน้อย ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหานายเบี้ยว โดยต้องรอให้รักษาอาการบาดเจ็บก่อน จึงจะเรียกตัวมาสอบปากคำอีกครั้ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาวแฉ พ่อเมาแล้วขับ! รถชนไฟลุกท่วม ร่างกระเด็นออกจากรถ หวิดดับยกครัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง