ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษมีความสุขสบายอยู่ท่ามกลางญาติมิตร พฤษภได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง มิถุนไม่ควรตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน กรกฎไม่ควรเชื่อถือคำติฉินนินทาอะไรใดๆ สิงห์มีลาภสำคัญท่านจะตัดสินใจยาก กันย์มีโชคดีได้ทองรูปพรรณ ตุลเป็นผู้มีพลานามัยดี พิจิกไม่ควรเสียดายโชคลาภที่ท่านจะได้แล้วไม่ได้ ธนูบริวารที่อาวุโสและสันทัดจัดเจนในการทำงานจะช่วยท่านได้มาก มังกรบริหารงานด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด กุมภ์ถ้ามีการเสพสุราจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ มีนไม่ควรซื้อขายหรือปลูกบ้านใหม่

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีความสุขสบาย อยู่ท่ามกลางญาติมิตร มีเด็กๆ สมัครเป็นบริวาร ท่านหลายคน การติฉินนินทาเกิดจากผู้ที่ริษยาท่าน ได้รับเครื่อง ประดับอันมีค่าและสวยงาม คู่หมั้น คู่สมรสช่วยการงานอย่างแข็งแรง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับเงินสด ก้อนหนึ่ง แต่ได้รับคำบอกเล่าที่ต้องเสียเงิน ไปบ้าง อาจเป็นการ ซื้อของขวัญของฝากแก่ญาติมิตรที่มีความดีต่อท่าน มีญาติมิตรไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอาจทะเลาะกับ ผู้มีวาจาจัดจ้าน แต่ท่าน มีคารมดีกว่าจึงชนะ มีผู้สนับสนุนท่านเป็น อันมาก ไม่ควรตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในระยะนี้ เพราะงบประมาณจะบานปลาย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ อย่างแข็งแรง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 06.36 น.และถึงดาวศุกร์ในเวลาเย็นๆ มีการป้องกันโจรผู้ร้าย อย่างเข้มแข็ง ไม่ควรเชื่อถือคำติฉินนินทาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านคิดอ่านทำสิ่งใดก็ตามมีทางเลือกหลายทาง เป็นทางเลือกแบบรักพี่เสียดายน้อง มีทางเลือกระหว่างเพื่อนกับผู้ใหญ่ มีลาภสำคัญ ท่านจะตัดสินใจยาก โชคชะตาจะช่วยท่าน ตัดสินใจเอง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านคิดอ่านทำการต่างๆ ไม่สะดวก มักผิดพลาดและไม่เป็นไปตามความคิด ยกเว้นเรื่องการเงินซึ่งจะดีเป็นพิเศษ ได้เงินสดและสามารถรักษาไว้ได้ด้วย มีโชคดีได้ทองรูปพรรณจำนวนหนึ่ง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเป็นผู้มีพลานามัยดี มีโชคดีเป็นทวีตรีคูณ บริวารจะนำความสุขและโชคลาภมาให้ แต่ท่าน มักจะเอาแต่ใจตัวเองเป็นสำคัญ บริวาร ที่ช่วยทำงานบ้านมักจะหลบลี้หนีหาย ไม่ควรเดินทางไกลไปกับคนแปลกหน้า

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด มักปกครองบริวาร ที่อ่อนแอให้เข้มแข็ง ขึ้นได้ ไม่ควรเสียดายโชคลาภที่ท่าน จะได้แล้วไม่ได้ เพราะนั่นเป็นสิ่งที่ไม่ดีพอสำหรับท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะได้บริวารที่เข้ามา ช่วยทำงานหลายคน บริวารที่อาวุโสและสันทัดจัดเจนในการทำงานจะช่วย ท่านได้มาก แต่สิ่งที่เขาต้องการนอกเหนือ รายได้ก็คือเกียรติยศ ซึ่งท่านมีพอจะให้เขาได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะบริหารงานด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด ไม่ควรมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับใครใดๆ ทั้งสิ้น เห็นสิ่งของตกหล่นอยู่ตาม ถนนหนทางไม่ควรเก็บ เพราะจะนำท่าน ยุ่งยากต่อไป

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้เดินทางเป็นหมู่คณะกับญาติมิตร ในแบบที่มีการแห่แหนรื่นเริง ถ้ามีการเสพสุราจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ บริวารของท่านจะไม่อยู่ในโอวาท การนำคนรักไปอวดกันจะเกิดความยุ่งยาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้รับเงินทอง สิ่งของมีค่า จะร่ำรวยเงินทองเป็นการใหญ่ คาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้ามักแม่นยำ ถ้าลงทุนค้าขายแบบไม่เสี่ยงเกินไปก็มีหวังสำเร็จ ไม่ควร ซื้อขายหรือปลูกบ้านใหม่ในระยะนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน