หนุ่มบุกยิงเมีย-พ่อตา ดับคารพ.สยองนครปฐม แค้นที่ถูกกีดกัน แล้วลั่นไกตัวเอง หนีผิด-ยังสาหัส

16 มิ.ย. 2561 - 08:49 น.

เซ่นพิษหึงโหด หนุ่มบุก ยิงสยอง 2 ศพ คาโรงพยาบาลนครปฐม เผยตาม ง้อภรรยาแต่กลับถูกพ่อตากีดกัน ก่อนเกิดเหตุพ่อพาลูกสาวมาหาหมอหลังคลอดได้เพียง 5 เดือน ขณะนั่งรอหมอ ลูกเขยก็ตามมาเคลียร์ปัญหา แต่พ่อตาไม่ยอมให้ไปคุย จนหนุ่มเครียดจัด ชัก .38 ยิงหัวพ่อตา ก่อนยิงภรรยาล้มฟุบ แล้วลั่นไกใส่หัวตัวเอง อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน กระสุนลูกหลงยังไปถูกสาวบาดเจ็บอีกคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 15 มิ.ย. ร.ต.อ. วุฒิสิทธิ์ แก้วไกรเพชร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีคนถูกอาวุธปืนยิงมีผู้เสียชีวิต 2 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดภายในโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุวิทย์ ชาวศรีทอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ชัชปัญกานต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผกก.สภ.เมืองนครปฐม พ.ต.ท.สมชาย ขันบุรี รองผกก. และชุดสืบสวน ภ.จว.นครปฐม ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 7 เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุนั้นภายในบริเวณชั้น 2 ด้านหน้าแผนกจ่ายยาของโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ซึ่งมีห้องตรวจนรีเวชกรรมห้อง 14 มีเก้าอี้วางเรียงรายสำหรับรอพบแพทย์วางอยู่ ที่พื้น มีกองเลือดขนาดใหญ่เปรอะเปื้อนพื้น และอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอกตกอยู่ มีกระสุนปืนที่ยิงไปแล้ว 3 นัด อีก 3 นัดอยู่ในรังเพลิง รองเท้า 2 คู่และกระเป๋าสะพายตกอยู่ที่พื้น เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่ผู้ป่วยที่เดินทางมารักษาที่โรงพยาบาลจำนวนมากต่างยืนรายล้อมมุงดูอยู่ด้านนอกด้วยความตกใจ

โดยผู้ตายทราบชื่อว่า น.ส.ธัญญามาศ ทะนามศรี อายุ 26 ปี เป็นติวเตอร์ อยู่บ้านเลขที่ 199/22 ถนน 25 มกรา ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอก 1 นัด 2.นายสัมพันธ์ ทะนามศรี อายุ 60 ปี พ่อของ น.ส.ธัญญามาศ ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด


ผู้บาดเจ็บคือ นายชัยพร เชาวนะกมล อายุ 31 ปี เป็นผู้ก่อเหตุและเป็นสามีของ น.ส.ธัญญามาศ ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด อาการสาหัส แพทย์นำเข้าห้องไอซียู และ น.ส.ดวงรัตน์ ศิริพิชญ์ตระกูล บาดเจ็บเล็กน้อยกระสุนเฉี่ยวขา แพทย์ทำแผลและอนุญาตให้กลับบ้านได้

จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสัมพันธ์ พาน.ส.ธัญญามาศ บุตรสาว มาพบแพทย์ที่โรงพยาบาล เนื่องจากแพทย์นัดตรวจ หลังจากคลอดไปแล้ว 5 เดือน น.ส. ธัญญามาศปัสสาวะไม่ออก เมื่อครบกำหนด แพทย์นัดให้มาเอาสายยางออก แต่ยังไม่ถึงคิวตรวจ จึงต้องนั่งรออยู่ที่หน้าห้อง ขณะที่นั่งรออยู่นั้นนายชัยพร บุตรเขย ขับรถมาหา แล้วเดินเข้ามาที่หน้าห้องตรวจ จากนั้นเกิดมีปากเสียงกับนายสัมพันธ์ พ่อตา จนเสียงดังโวยวาย รุนแรง นายชัยพรเห็นว่ามีคนนั่งอยู่จำนวนมาก จึงชวนออกไปพูดคุยกันนอกอาคารเพื่อเคลียร์ปัญหา และปรับความเข้าใจกัน แต่นายสัมพันธ์ได้กีดกันไม่ให้บุตรสาวออกไปเจรจา

นายชัยพรจึงโมโห เดินวนไปเวียนมาหลายรอบ แล้วมาหยุดยืนที่หน้าของนายสัมพันธ์ ชักอาวุธปืนยิงเข้าใส่ศีรษะทันที 1 นัดจนตกเก้าอี้ไป แล้วหันกระบอกปืนยิงเข้าใส่น.ส.ธัญญามาศ เข้าที่หน้าอก จากนั้นลูกกระสุนเฉี่ยวไปถูกขาของน.ส.ดวงรัตน์ ศิริพิชญ์ตระกูล บาดเจ็บ แล้วหันกระบอกปืนยิงจ่อใส่หัวตัวเอง 1 นัด ล้มลงกับพื้นแน่นิ่งไปหวังตายตามเพื่อหนีผิด ส่วนชาวบ้านที่มารอเข้ารับการรักษาจำนวนนับร้อยชีวิตได้วิ่งหลบหนีกันแตกตื่นเอาชีวิตรอด

ขณะที่ตำรวจสอบสวนญาติเบื้องต้น ทราบว่าทั้งสามคนเคยอาศัยอยู่บ้านเดียวกัน โดย น.ส.ธัญญามาศ เป็นติวเตอร์อยู่ใน จ.นครปฐม แต่นายสัมพันธ์ พ่อไม่ชอบในตัวนายชัยพร ลูกเขย จึงหาเรื่องกีดกันไม่ให้เกี่ยวข้องกับลูกสาว ถึงขั้นทะเลาะเบาะแว้งกัน และหวังให้นายชัยพรเลิกรากับลูกสาวตน แต่เพราะมีลูก นายชัยพรจึงไม่ยอมเลิกรา

จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุนายชัยพรทราบว่าหมอนัดตรวจร่างกาย จึงอาสาจะพามาพบแพทย์ที่โรงพยาบาล เมื่อนายสัมพันธ์ทราบจึงชิงตัวน.ส.ธัญญามาศพามาที่โรงพยาบาลเอง เพราะไม่อยากให้เจอกัน ทำให้นายชัยพรโมโหตามมาที่โรงพยาบาลจนมีเรื่องสลด ดังกล่าว สำหรับเรื่องดังกล่าวนั้นเบื้องต้นสันนิษฐานว่าเรื่องหลักมาจากครอบครัว ที่เกิดปัญหาระหองระแหงกันทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โต

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มบุกยิงเมีย-พ่อตา ดับคารพ.สยองนครปฐม แค้นที่ถูกกีดกัน แล้วลั่นไกตัวเอง หนีผิด-ยังสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง