ลูกสาว ลุงยิงโจ๋ดับ แฉแก๊งบุกขืนใจถึงบ้าน ถูกบีบคั้นสุดแค้น เพื่อนร่ำไห้โต้ไม่เคยระราน(คลิป)

19 มิ.ย. 2561 - 07:37 น.

ลูกสาว เปิดใจครั้งแรก ลุงยิงโจ๋ หลังบุกต่อย เผยปมแค้นแก๊งโจ๋ทำร้าย บุกขืนใจลูกสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขณะแม่คนตายบอกลุงมาถามยิงแก๊งวัยรุ่นได้ไหม แม่บอกหมั่นไส้ใครก็ยิงคนนั้น ช็อกลุงยิงลูกชายตาย

ล่าสุด ที่สน.บางกอกน้อย ลุงสมชาย วัย 61 ปี มือปืนยิงหนุ่มดับ บอกว่า แก๊งวัยรุ่นตบหน้าก่อน ก่อนหน้าแก๊งนี้ยังท้าต่อย บอกเดี๋ยวเด็กๆจะกระทืบลุง แต่ลุงแค่คิดในใจจะยิงให้หน้าหงาย ส่วนที่แก๊งวัยรุ่นบอกว่า ลุงหึงลูกเลี้ยงมีความสัมพันธ์กัน แก๊งนี้ไปจีบเลยโกรธ ลุงบอกว่าไม่จริง ไม่ถามใครก็ได้ ลูกเลี้ยง ลุงรักเหมือนลูก ปมเป็นเรื่องชู้สาวทั้งนั้น แก๊งนี้มาปล้ำน้องเมียลุง ส่วนลูกเลี้ยง อยู่กันมา 10 กว่าปี เหมือนลูกแท้ๆ ถามเพื่อนหรือใครก็ได้

ลุงเปิดใจถูกบีบคั้นสุดแค้น ยิงโจ๋ตาย ลูกสาว แฉแก๊งบุกขืนใจถึงบ้าน เพื่อนโต้ไม่เคยระราน

ส่วนคนในชุมชนเกิดเหตุก็พูดกันหลากหลาย วันเกิดเหตุ ลุงยิงนายพันธ์ณรงค์ อายุ 33 ปี เสียชีวิต โดยขณะที่ลุงกำลังคุยกับแม่ของผู้ตาย ผู้ตายก็เดินไปตบลุงก่อน ลุงทนไม่ไหวเลยยิง เพื่อนคนตายร่ำไห้บอกว่า ผู้ตายไม่เคยระรานใคร ทำไมลุงต้องยิงตายด้วย กระแสมาโจมตีกลุ่มเรา และบอกว่าเพื่อนในกลุ่มไม่เคยมีเรื่องไปข่มขืน ถูกใส่ร้าย ตัวลุงเองนั่นแหละทำ อยากขอความเป็นธรรม

ด้าน แอน ลูกเลี้ยง ลุงสมชาย เปิดใจครั้งแรกว่า ไม่เคยมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพ่อ เพราะพ่อเลี้ยงมาอย่างดี ตั้งแต่ ป.5 เมื่อแม่จริงๆ แยกทางกับพ่อ เมื่อก่อนพ่อไม่เคยพกปืน แต่ปีที่แล้ว คู่กรณี ฝั่งผู้ตาย เคยจะบุกเข้ามาในบ้าน ข่มขืนตัวเอง จนพ่อต้องพกปืนติดตัว เพราะพ่อเดินผ่านคู่กรณีก็จะถูกขู่ ถูกทำร้ายประจำ แต่พ่อไม่เคยตอบโต้ ปกติไม่ได้ค้างที่บ้านนี้กับพ่อ จะมาค้างเป็นครั้งคราว แต่จะมาหาทุกวัน มากับลูกและสามี มาถามว่าพ่อเป็นยังไง พ่อก็จะเล่าว่าถูกทำร้าย ถูกแขวะโดยกลุ่มนี้ตลอด

วันเกิดเหตุ อาจเกิดควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ เรื่องคดีพ่อ คุยกับทางญาติแล้ว จะใช้เงิน 5 แสนไปประกันพ่อ ขอเวลาหาเงินกันก่อน คิดว่าไม่เกิน 15 วัน พ่อไม่เคยยิงฝั่งโน้นเลย เพิ่งมาครั้งนี้ที่เกิดเหตุ รู้สึกสงสารพ่อมาก

cr.ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

แม่ร่ำไห้ บอกหมั่นไส้ใครก็ยิง ไม่คิดลุงยิงลูกตายต่อหน้า แค้นบุกต่อย-ขืนใจลูกสาว(คลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาว ลุงยิงโจ๋ดับ แฉแก๊งบุกขืนใจถึงบ้าน ถูกบีบคั้นสุดแค้น เพื่อนร่ำไห้โต้ไม่เคยระราน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง