เปิดโพสต์สุดท้าย สาวธุรการ โดนอดีตแฟนหนุ่มผู้คุมราชทัณฑ์ บุกยิงดับกลาง รพ.
เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตบริเวณศูนย์ไตเทียม โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ต.บางกะสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ส่วนชายสาหัส หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุภายในศูนย์ไตเทียม พบศพหญิงสาวเบื้องต้นทราบว่าทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาล ที่รพ.ดังกล่าว นอนเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืน 3 นัด
จากการสอบถามเบื้องต้น คาดว่าเป็นเรื่องหึงหวง โดยผู้ชายเป็นเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ จ.นนทบุรี ส่วนผู้หญิงเป็นเจ้าหน้าที่ฟอกไตเทียม โดยผู้ชายจ่อยิงผู้หญิง 3 นัด เสียชีวิตคาที่ ก่อนจ่อยิงตัวเอง ขณะนี้ได้นำตัวชายเข้าห้องไอซียู อาการสาหัส ทั้งนี้ พบว่า นายเกรียงไกร ผู้ก่อเหตุเป็นอดีตสามี ที่แต่งงานอยู่กินกับผู้ตายมาได้ประมาณ 2-3 ปี แต่ได้เลิกลากับผู้ตายมาได้ 1-2 เดือน ต่อมาผู้ก่อเหตุจึงได้บุกยิงอดีตแฟนสาวเสียชีวิตดังกล่าว
โดยพบว่า ในเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต ได้โพสต์ ถึงเรื่องราวของ ชีวิตหนุ่มสาวช่วยกันสร้างตัวมีทุกอย่างในชีวิต และ เพิ่งโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมใส่อีโมชั่นว่า รู้สึกมีความสุขด้วย



