ฟังชัดๆ “ประยุทธ์” ถามจนท.รายหนึ่ง “มาทำไม มาจับใคร” ที่ถ้ำหลวง (คลิป)

โลกทวิตเตอร์ ได้แคปคลิปวิดีโอไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ระหว่างที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาถึง ถ้ำหลวง และได้พูดแซวถึงเจ้าหน้าที่คนหนึ่งว่า “มาทำไม มาจับใคร”

จากกรณีเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ หน่วยซีล กู้ภัย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ที่ร่วมปฏิบัติการช่วยเหลือนักฟุตบอลและผู้ฝึกสอน 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ภายใน ถ้ำหลวง วนอุทยานขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย อย่างแข็งขันทำงานกันตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งผ่านไปแล้ว 6 วัน ทว่ายังไม่พบตัวทั้ง 13 ชีวิตแต่อย่างใด

“ลุงตู่” ระกว่างเดินเยี่ยมเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนในพื้นที่

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาถึง จ.เชียงราย เพื่อติดตามความคืบหน้าการปฏิบัติการช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิตอย่างใกล้ชิด โดยทันทีที่ “บิ๊กตู่” เดินทางมาถึง ได้เข้าฟังสรุปการปฏิบัติงานจากผู้ว่าราชการ จ.เชียงราย พร้อมเดินสอบถามเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน ที่ได้ร่วมปฏิบัติงานช่วยเหลือในครั้งนี้

อย่างไรก็ดีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้แคปคลิปวิดีโอช่วงหนึ่งที่ทีมข่าวไลฟ์สด ระหว่างที่นายกรัฐมนตรี เดินซักถาม เรื่องการระบายน้ำออกจากถ้ำ การสำรวจโพรงถ้ำ กับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ โดยได้มีการแซวเจ้าหน้าที่ระดับสูงรายหนึ่ง ที่เดินทางมายังถ้ำหลวงด้วยประโยคที่ว่า

“อะไร มาทำไม มาจับใครเหรอ” ก่อนเดินผ่านกลุ่มเจ้าหน้าที่ดังกล่าวไป

ส่วนจะพูดถึงใครนั้นเชิญฟังในคลิปได้เลย

 

 

บทความก่อนหน้านี้จัดส่งด่วน! “หมอล็อต” โพสต์ต้องการแว่นกันแสง สำหรับ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง
บทความถัดไปเคที่ โฮล์มส์ ปิดฉากรัก เจมี่ ฟ็อกซ์ จับได้มีสาวอื่น!!